Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Body 'mỏng như lá lúa', cánh tay tong teo tưởng sắp gãy đến nơi, danh xưng bé Heo không còn phù hợp với Minh Hằng nữa rồi!

Chỉ trong thời gian ngắn không xuất hiện tại các sự kiện, công chúng đã thực sự sốc trước sự biến đổi ngoại hình chóng mặt của giọng ca 'Một vòng trái đất'.

Ngày mới vào nghề, nhờ ngoại hình có phần mũm mĩm, Minh Hằng được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh bé Heo. Chẳng những không cảm thấy khó chịu, cô còn đem theo nó suốt suốt hành trình làm nghệ thuật từ đó đến nay. Có điều, bé Heo đã là chuyện của ngày xưa, còn nay, Minh Hằng đã chạm ngưỡng báo động của sự gầy gò. 

Theo ghi nhận của một khán giả trong sự kiện gần đây, người hâm mộ thực sự ngỡ ngàng với thân hình mỏng đét, trơ cả xương ngực của giọng ca "Ngôi sao cô đơn". Đã vậy, khi diện váy hai dây, cô càng lộ rõ sự mỏng manh, có cảm giác chỉ cần một cơn gió mạnh là bị thổi bay bất cứ lúc nào. 

Minh Hằng gầy gò đến mức báo động

Theo sự chứng kiến của một cư dân mạng, Minh Hằng ở thời điểm hiện tại đã gầy "lòi xương" như Manocanh

Trên trang cá nhân hoặc fanpage chính, Minh Hằng vẫn thường xuyên khoe ảnh. Tuy nhiên, cô trong những bức ảnh đó chỉ hơi gầy chứ không đến mức khẳng khiu, thiếu sức sống. Sự khác biệt lớn giữa đời thực và thế giới ảo khiến người hâm mộ của cô không khỏi lo lắng, thần tượng mình hoặc là đang giảm cân quá đà hoặc là quá tham công tiếc việc nên không còn thời gian chăm sóc cho bản thân. 

Minh Hằng gầy gò đến mức báo động 1

Minh Hằng gầy gò đến mức báo động 2

Minh Hằng gầy gò đến mức báo động 3

Minh Hằng gầy gò đến mức báo động 4

Minh Hằng gầy gò đến mức báo động 5

Minh Hằng rất chăm cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô trong những tấm ảnh đó chỉ hơi gầy chứ không đến mức lộ xương. Nhìn khoảnh khắc thực tế trên, fan mới xót xa cho sự thay đổi của bé Heo năm nào

Được biết, Minh Hằng đang thử sức cùng lúc ở nhiều vai trò như: diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất, người mẫu ảnh nên dù không chủ đích giảm cân, cô cũng khó lấy lại được vóc dáng đầy đặn như trước. Trường hợp này cũng từng xảy đến với Hoa hậu Hương Giang khi càng ngày, khán giả càng thấy cô "cò hương", thiếu sức sống.