Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bóc phốt' Billie Eilish: Luôn tỏ ra 'cool ngầu' nhưng bộ mặt thật của cô nàng lại khác hoàn toàn!

Mới đây, trong một chương trình của Ellen, Billie Eilish đã bộc lộ bản chất nhắng nhít của mình khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Melissa McCarthy là một nữ diễn viên sân khấu, điện ảnh và truyền hình Mỹ. Bà cũng đồng thời là kịch sĩ hài, nhà biên kịch và sản xuất chương trình truyền hình. Mới đây, nhân vật tài năng này đã xuất hiện trong một show truyền hình của Ellen.

Billie Eilish

Melissa thừa nhận mình là fan cuồng của Billie Eilish. Bà đã thể hiện tình yêu của mình với ngôi sao nhạc pop bằng cách phát một phiên bản hài hước parody của MV “Bad Guy” do Billie Eilish thể hiện. Bất ngờ, Billie Eilish đã nhảy ra khỏi từ một cái hộp và ôm lấy Melissa. Ngay lập tức, Melissa đã hét lên.

Billie Eilish nói với McCarthy rằng cô bé đã… chấp thuận phiên bản mới do McCarthy hóa thân và hết lời khen ngợi về độ dễ thương của sản phẩm hài này.

Những hành động đáng yêu của Billie Eilish trong chương trình này nhanh chóng tạo nên cú sốt cho fan hâm mộ. Rõ ràng, đằng sau vẻ cool ngầu cùng phong cách đen tối trong âm nhạc, Billie Eilish vẫn giữ cho mình sự hồn nhiên và đáng yêu. Được biết, MV “Bad Guy” của Billie Eilish vẫn giữ được thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng danh tiếng. Album của cô cũng đạt thành tích khủng và nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình.

Hy vọng rằng trong tương lai, cô bé sẽ tiếp tục thành công với các album mới toanh.

Từ Khóa:

Billie Eilish