Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bobby (iKon) và Song Min Ho (Winner) đang âm thầm tạo nhóm nhỏ mới?

Trong màn đêm, hai chàng trai Bobby và Song Min Ho có dự định gì khi đi cả xe và chuẩn bị âm nhạc, micro để trình diễn cuồng nhiệt hết mình trước đám đông khán giả?

Bobby Song MIn Ho
 
Phải chăng Bobby (iKON) và Song Min Ho (WINNER) đang âm thầm chuẩn bị “bung nổ” với một nhóm nhỏ?
Theo một số nguồn tin từ các netizen, Bobby và Song Min Ho đã xuất hiện cùng nhau trên đường phố tại Itaewon vào  ngày 5 tháng 8 vừa qua. Trong màn đêm, hai chàng trai trẻ dường như khiến bầu không khí “nóng” dần lên bởi màn trình diễn đầy sôi động.
Rất nhiều người đã vây quanh để cùng tận hưởng sự cuồng nhiệt cùng Bobby và Song Min Ho. Cả hai cùng xuất hiện trong trang phục tuy đơn giản nhưng lại rất thoải mái và đậm phong cách đường phố phóng khoáng. 
Theo những hình ảnh được ghi lại, mọi người cho rằng hai chàng trai đến từ iKON và WINNER đang ngấm ngầm chuẩn bị để “trình làng” một MV mới cho nhóm nhỏ của riêng mình.
Trước đây, YG Entertainment cũng đã xác nhận về việc Bobby và Song Min ho lên kế hoạch để lập một nhóm nhỏ nhưng chưa có nhiều nguồn thông tin lắm về vấn đề này. Tuy nhiên, với những khoảnh khắc “quẩy” hết mình trong đêm của hai anh chàng cá tính, các fan lại có thể tiếp tục nuôi hy vọng về một sự hợp tác lý tưởng khuấy động thị trường âm nhạc ở tương lai không xa.
Liệu lần xuất hiện này của hai chàng trai đến từ những nhóm nhạc khác nhau chỉ là màn trình diễn kết hợp ngẫu hứng hay chính là một cú "nhá hàng" giục lòng chờ đợi của fan cho một sản phẩm âm nhạc mới?
 
Rất nhiều fan đã hòa cùng không khí sôi động với Bobby và Song Min Ho
Alec.N lược dịch