Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bobby (iKON) và Mino (WINNER) ra mắt solo: Thứ hạng không thành vấn đề

Đại diện YG đã lên tiếng về màn ra mắt của hai nghệ sỹ trong công ty.

Vào ngày 7/9, Bobby (iKON) đã phát hành single đầu tay "HOLUP", Mino (WINNER) cũng sẽ lên sàn 1 ngày sau đó với "Body". Và tới ngày 9/9, Kpop fan sẽ được dịp thưởng thức 2 MV chung của 2 thí sinh tài năng bước ra từ Show Me The Money này. 

Trước việc ra mắt với tư cách là nghệ sỹ solo của 2 anh chàng, đại diện của YG đã lên tiếng rằng: "Kết quả trên các BXH của Mino và Bobby? Với các ca khúc ballad đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn, chúng tôi không mong đợi gì ở các bản Hip Hop trên BXH âm nhạc cả. Khát vọng chính của một người nghệ sỹ đó là có thể thưởng thức âm nhạc cùng với khán giả. Đây là ca khúc đậm chất Hip Hop. Chúng tôi mong rằng nguồn năng lượng của cả hai sẽ được bùng nổ trên sân khấu."

Bobby (iKON) và Mino (WINNER) ra mắt solo: Thứ hạng không thành vấn đế

Bobby (iKON) và Mino (WINNER) ra mắt solo: Thứ hạng không thành vấn đế

Bobby (iKON) và Mino (WINNER) ra mắt solo: Thứ hạng không thành vấn đế

Kpop fan đang cực kì mong đợi vào màn kết hợp của 2 rapper tài năng

"Hai nghệ sỹ rất hài lòng về chất lượng của ca khúc cũng như MV. Bobby rất khao khát việc được đứng trên sân khấu và trình diễn những ca khúc này. Họ sẽ biểu diễn trên Inkigayo và trong tour lưu diễn ở Nhật Bản", đại diện YG cho biết thêm.

Hơn cả việc xếp hạng cao trên các BXH, điều quan trọng mà cả Bobby và Mino hướng tới chính là được đứng trên sân khấu và cháy hết mình cùng những ca khúc của mình. Hãy đón chờ sản phẩm nhạc kết hợp đầu tiên của hai thành viên iKON và WINNER vào lúc 0 giờ ngày 9/9 nhé!

MT lược dịch.