Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bobby (iKON) thông báo lên chức bố và chuẩn bị kết hôn nhưng Jack mới là cái tên bị Vnet 'gọi hồn' nhiều nhất

Cùng là idol, cùng có con khi tuổi đời còn trẻ, thế nhưng cách hành xử của Bobby và Jack lại hoàn toàn khác nhau.

Thông tin gây sốc nhất làng giải trí Kpop lúc này chắc hẳn là thông báo sắp kết hôn của thành viên iKON - Bobby. Trong thư viết tay, Bobby tiết lộ thêm chuyện tháng 9 tới đây sẽ được làm bố, nam rapper vui mừng vì có gia đình mới nhưng cũng cảm thấy có lỗi khi tiết lộ chậm trễ với fan. 

Bobby (iKON) vừa thông báo chuẩn bị kết hôn, netizen đã 'cà khịa' Jack không trượt phát nào 1

Nội dung bức thư viết tay của Bobby như sau: 

"Chào các bạn, mình là Bobby của iKON.

Mình đã cân nhắc rất nhiều về điều mà mình muốn nói với các bạn ngày hôm nay. Mình đã hứa hôn với người mà mình yêu và tháng 9 này mình cũng sẽ lên chức bố. Mình rất vui khi chào đón một thành viên mới trong gia đình, nhưng càng cảm thấy có lỗi hơn với các fan của mình, những người chắc hẳn sẽ rất kinh ngạc trước tin tức này. 

Đáng lẽ mình phải thông báo cho các bạn sớm hơn, mình xin lỗi vì sự chậm trễ này vì mình đã thực sự rất lo lắng. Mình cảm thấy bản thân có trách nhiệm nặng nề vì đã đặt thêm gánh nặng cho những người đã luôn ủng hộ và giúp đỡ mình hết lòng. Mình thật lòng muốn xin lỗi những người đã cảm thấy bị tổn tương hoặc bối rối bởi việc này.

Mình hứa sẽ trở thành một người không gây hổ thẹn cho cha mẹ cùng với các thành viên iKON và các fan - những người đã giúp mình từ còn nhiều thiếu sót trở thành người được cần đến trong thế giới này. 

Hơn bất cứ điều gì, mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để không gây tổn hại cho các thành viên và những fan đang chờ đợi các hoạt động của iKON".

Bobby (iKON) vừa thông báo chuẩn bị kết hôn, netizen đã 'cà khịa' Jack không trượt phát nào 2

Mặc dù netizen Hàn đang chia nhiều luồng ý kiến khi Bobby kết hôn, sinh con ở tuổi đời quá trẻ, đặc biệt thông tin này chắc chắn sẽ khiến không ít fan girl bàng hoàng, thế nhưng với netizen Việt, hành động của nam idol lại chứng minh được tính trách nhiệm rất cao. Điều này hoàn toàn trái ngược với Jack khi chẳng những bắt cá nhiều tay, ngoại tình trong lúc bạn gái mang thai mà anh còn bỏ bê chính con đẻ của mình. 

Bobby (iKON) vừa thông báo chuẩn bị kết hôn, netizen đã 'cà khịa' Jack không trượt phát nào 3

Jack bị "gọi hồn" giữa lúc Bobby thông báo sắp kết hôn

Trên các diễn đàn, không ít Vnet để lại bình luận "cà khịa" giọng ca "Hoa hải đường"

- Với một idol Hàn Quốc sinh năm 1995 thì đùng ra kết hôn thì rất là sock. Nhưng cũng phải chúc mừng Bobby dám nhận trách nhiệm không như Jack 5 triệu.

- Tuyệt vời lắm anh! Không như anh Jack 5 triệu nhỉ?

- Người đàn ông đích thực phải như Bobby chứ đừng như Jack nha nha :)))

- Đàn ông là phải thế! Không như "Là 1 thằng con trai" nào đó.

- Trách nhiệm ghê. Người ta là idol nam bên Hàn đó, làm vậy có khả năng 1 lượng lớn fan nữ out fan. Ai như ca sĩ Việt luôn đề cao danh tiếng với sự nghiệp.

- Đỡ hơn ai đó chi tháng 5 triệu cho người ta nuôi con :)))

Đã từng là thần tượng của hàng triệu fan, thế nhưng kể từ khi scandal ngoại tình, có con nổ ra, danh tiếng, hình ảnh của Jack sụt giảm trầm trọng. Ngoài việc bị chỉ trích vô trách nhiệm với Thiên An, với con gái, với những cô gái đã bị lợi dụng tình cảm, Jack còn bị tố giả tạo trong vụ bị mẹ con K-ICM chèn ép. Gần đây nhất, nam ca sĩ bị yêu cầu rời khỏi dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 và điều kì lạ là trong đoàn bay sang Hàn tối qua của Chơi là chạy, anh hoàn toàn không có mặt

Kể từ khi ồn ào tình ái nổ ra, Jack bị ảnh hưởng tên tuổi nghiêm trọng, các sản phẩm âm nhạc của anh như "Hoa hải đường" cũng bị netizen kéo đến dislike, khủng bố.