Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bobby (iKON) gặp tai nạn khi đang di chuyển trên sân khấu, fan giận dữ vì YG vô trách nhiệm

Hiện cộng đồng fan vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng cho sự cố này từ phía công ty.

Thời gian gần đây, người hâm mộ của iKON nói chung và Bobby nói riêng đang cực kì lo lắng vì sự việc xảy ra với anh chàng khi đang biểu diễn ở Makuhari Messe, Nhật Bản.

Trong suốt biểu trình diễn, Bobby đã có những hoạt động đi quanh sân khấu như thường lệ các idol khác. Thế nhưng, trong một khoảnh khắc, chiếc thang máy ở dưới tầng hầm đã tự động dịch xuống tạo nên khoảng cách lớn dưới sàn sân khấu và phía dưới. Không may, Bobby vẫn tiếp tục di chuyển và rơi xuống phần hố được tạo ra từ thang máy.

Bobby găp sự cố khi đang di chuyển trên sân khấu.

Ngay lập tức, cộng đồng fan đã liên tục truyền nhau thông tin này và yêu cầu được biết tình hình sức khỏe hiện tại của anh chàng. Mặc dù đã được xác nhận là Bobby không bị thương nặng, song người hâm mộ vẫn vô cùng giận dữ về công ty quản lí - YG Entertainment luôn có khâu chuẩn bị hết sức thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm. Trước đó, G-Dragon cũng từng gặp một tình trạng tương tự khi đang biểu diễn ở sân vận động Impact Arena, Băng Cốc. 

Dù tai nạn không gây nhiều thiệt hại quá nặng cho Bobby, thế nhưng, đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty quản lí về việc an toàn của các thần tượng và thực tập sinh trong công ty.

Một số hastag được tạo ra trên Twitter, phổ biến nhất là #와이지_아이콘_보호해 (Dịch: YG hãy bảo vệ iKON) bắt đầu được cộng đồng fans sử dụng rộng rãi trên trang mạng xã hội.

Việc hastag trở nên phổ biến không phải là sự trùng hợp mà bắt nguồn từ nguyên nhân sâu xa, iKON đã từng gặp phải trường hợp tương tự trong thời gian gần đây.

Và nếu không nhận được lời phản hồi thỏa đáng từ phía công ty chủ quản, iKONIC sẽ kêu gọi tẩy chay công ty trước mọi hoạt động.

Hiện người hâm mộ đang tích cực truyền nhau thông tin và kêu gọi nhận được lời hứa trách nhiệm hơn từ công ty YG trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau thế nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi nào khả thi từ phía công ty. Động thái im lặng này càng khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop trở nên bất bình và khó chấp nhận.