Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bobby (iKON): "Ban đầu gặp, em chẳng hề thích Mino"

Bộ đôi MOBB đã có những chia sẻ về nhau trong bài phỏng vấn gần đây.

Vừa qua, bộ đôi MOBB bao gồm Mino (WINNER) và Bobby (iKON) đã ra mắt album đầu tay. Là một trong các rapper tài năng có tiếng của nhà YG, sản phẩm âm nhạc mới của hai anh chàng được rất nhiều người ủng hộ. Cũng vì thế mà gần đây, thành viên iKON và WINNER luôn trở thành tâm điểm trên các mặt báo. 

 Bobby (iKON): "Ban đầu gặp, em chẳng hề thích Mino"

Những ca khúc mới của MOBB nhận được rất nhiều lời khen về chất lượng

Ở bài phỏng vấn mới đây nhất tại trụ sở công ty, Bobby đã tâm sự về chàng trai cùng nhóm rằng: "Em nghĩ rằng anh ấy rất là tài năng, vì ghen tỵ nên em không hề thích anh ấy. Thế nhưng sau khi nói chuyện nhiều, tụi em nhận ra là mình có rất nhiều điểm chung và từ đó trở nên thân thiết hơn". Còn đối với Mino, anh chia sẻ về kỉ niệm với Bobby: "Một trong những điều đáng nhớ nhất với Bobby là vào ngày chúng tôi cùng nhau luyện tập. Buổi tối, chúng tôi tắt hết đèn, bắt đầu rap tự do và nhảy với ánh đèn phát ra từ điện thoại. Bobby ngày càng ngầu hơn, ở ngoại hình và nhiều thứ khác nữa."

"Hit Me" - MOBB (Inkigayo 12/9)

"Full House" - MOBB (Inkigayo 12/9)

MT lược dịch.