Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BoA là nghệ sĩ tiếp theo góp mặt trong SM STATION

BoA vừa xác nhận sẽ tham gia SM STATION và hợp tác cùng Beezino trong ca khúc mới mang âm hưởng mùa hè "No Matter What".

Giọng ca gạo cội BoA đã được mời về hợp tác của MS trong sản phẩm nằm trong dự án hoành tráng SM STATION. Hợp tác cùng BoA là rapper Beenzino với đĩa nhạc mới mang tên “No Matter What” dự kiến phát hành ngày 17/6 tới đây. Bản MV của “No Matter What” sẽ được ra mắt tại kênh SMTOWN trên Youtube và Naver TVCast.

BoA là nghệ sĩ thứ 19 trong dự án của SM lần này. Việc BoA hợp tác với Beenzino được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng. “Bộ đôi B” được người hâm mộ trông chờ rất nhiều với sự kết hợp trong âm nhạc thú vị.

Từ khi ra mắt, SM STATION đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khản giả. Gần đây nhất là màn kết hợp của Tiffany (SNSD) và Simon D được khán giả rất thích thú đón nhận.

BoA cho biết “No Matter What” là một ca khúc phù hợp với không khí mùa hè vì có giai điệu thuộc thể loại tropical house. Lời bài hát cho chính BoA viết, mang ý nghĩa trong sáng, tích cực nói về một cặp tình nhân luôn bên nhau dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. 

Về phía BoA, cuối tháng 5 vừa rồi, “công chúa Kpop” kỷ niệm 15 năm ra mắt ở Nhật Bản bằng một concert nhỏ với sự tham gia của 150 người hâm mộ tại một hộp đêm ở Tokyo. BoA tấn công Thị trường xứ hoa anh đào vào tháng 5/2001 với đĩa đơn  “ID”; “Peace B”. Nhưng chỉ tới album thứ hai “Listen to My Heart”, tên tuổi của cô mới thực sự được biết đến khi album vượt mốc doanh thu 1 triệu bản. BoA là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được thành tích này.

Dự án âm nhạc gần đây nhất của BoA ở Hàn Quốc là “Winter Garden” , kết hợp với  nhóm f(x) và Red Velvet ra mắt vào dịp Giáng sinh năm ngoái.