Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Bố Yang”: YG đang dồn sức đầu tư cho iKON và WINNER

Đồng thời, ông trùm YG cũng đưa ra lời hứa hẹn về tương lai cho 2 “gà cưng”: iKON và WINNER.

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Sports vào ngày 20/9 vừa qua, ông Yang Hyunsuk – CEO của đế chế YG Entertainment đã chia sẻ về những dự định và kỳ vọng của mình dành cho các “gà cưng”: Big Bang, iKON và WINNER.

Ông cho biết: “Big Bang đã hoạt động được 9 năm rồi, một điều mà không phải nhóm nhạc nào cũng làm được. Trong 9 năm qua, Big Bang đã trưởng thành lên rất nhiều. Và tôi vô cùng tự hào vì họ giờ đã là nhóm nhạc đại diện cho nền âm nhạc toàn châu Á”.

Còn đối với chiến dịch tái xuất “MADE” siêu hoành tráng của Big Bang, “bố Yang” cũng chia sẻ rằng đây là một thử thách khổng lồ với YG. Tuy nhiên, nỗ lực của cả công ty lẫn Big Bang đã mang lại một phần thưởng khổng lồ không kém: vị trí đầu bảng trên Gaon trong suốt 4 tháng. “Trong khi đó, dù iKON và WINNER vẫn chưa thể vươn tới đẳng cấp của Big Bang, thì tôi vẫn đang ấp ủ những kế hoạch lớn cho hai nhóm nhạc này. Big Bang đã mở đường rồi. Theo đó, tôi cũng mong rằng iKON và WINNER sẽ phát triển nhanh hơn một chút. Dựa vào tài năng của họ và cơ sở vốn có của YG, chúng tôi sẽ làm nên những điều tuyệt vời”.

Đồng thời, ông cũng tự tin khẳng định: “Tôi đảm bảo iKON và WINNER sẽ trở thành những nhóm nhạc được yêu thích trong vòng ít nhất là 10 năm. Vì trước khi lên sàn, những chàng trai của chúng tôi đã phải làm thực tập sinh ít nhất là 4-5 năm – một khoảng thời gian dài vất vả như thế thì không thể biến mất chỉ sau 4-5 năm được”.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng, thành công của chỉ riêng WINNER, iKON hoặc YG không phải chuyện quan trọng, mục tiêu hàng đầu là sự lớn mạnh của thị trường âm nhạc: “Để đạt được mục tiêu này, YG sẽ tiếp tục đầu tư vào các kế hoạch âm nhạc và quảng bá cho WINNER và iKON”.

Nguồn: Kênh 14