Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bố Yang' tuyên bố sẽ cho ra mắt thêm một boygroup nữa sau TREASURE, người hâm mộ sục sôi vì tên nhóm dự kiến

'Đừng nói boygroup thứ 2 sẽ có tên là BOX đấy nhé!'

Tuần trước, "YG Treasure Box" đã chính thức giới thiệu đội hình chiến thắng sau show sống còn. Nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên Haruto, Bang Ye Dam, So Jung Hwan, Kim Junkyu, Park Jung Woo, Yoon Jae Hyuk và Choi Hyun Suk, sẽ ra mắt dưới tên gọi TREASURE (tạm dịch: Châu báu).

YG

Tuy nhiên, hóa ra đây vẫn chưa phải là kết quả chung cuộc sau show tuyển chọn. Sáng 29/1, chủ tịch YG Yang Hyun Suk tuyên bố trên Instagram cá nhân rằng công ty sẽ cho debut thêm một nhóm 6 thành viên nữa, ngay sau màn chào sân của TREASURE.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#YG보석함 #YG_TREASURE_BOX #THE_NEW_LINE_UP #COMINGSOON #YG

Bài viết do YANG HYUN SUK (@fromyg) chia sẻ vào

Một thông báo đếm ngược ngay lập tức được giới thiệu trên các kênh truyền thông của YG Entertainment.

YG

Người hâm mộ được một phen bàn tán xôn xao bởi trong số 21 trainee không lọt vào đội hình chiến thắng, có rất nhiều chàng trai tài năng, được khán giả yêu mến và ủng hộ nhiệt tình.

YG

Nhiều phán đoán được đưa ra, bao gồm việc nhóm 6 thành viên sẽ hoạt động chủ yếu tại Nhật Bản và có thể tên nhóm sẽ là "MAGNUM", một cái tên mà YG Entertainment đã đi đăng ký bản quyền từ hồi cuối năm ngoái.

YG

Một số fan hài hước cho rằng, tên boygroup thứ 2 sẽ là "BOX", coi như đi kèm với "TREASURE" để nhắc nhớ về show tuyển chọn gay cấn, gây nhiều tranh cãi mà YG tổ chức.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP