Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

'Bố' Yang thẳng thắn nói về tin đồn bất hòa với Se7en và Brave Brothers

Sau nhiều năm không làm việc cùng với Brave Brothers và Se7en, thì Yang Hyun Suk vẫn dành cho cả hai nhiều tình cảm.

Ngày 27 tháng 10 vừa qua, MIXNINE – chương trình thực tế sống còn của YG đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình. Tại đây, ekip sản xuất tiết lộ với truyền thông nhiều câu chuyện bên lề thú vị. Trong đó, Yang Hyun Suk, CEO của YG Entertainment cũng nhân cơ hội này để nói về Brave Brothers và Se7en.

Se7en và Brave Brothers Bố Yang YG

Yang Hyun Suk khơi gợi rằng, "Tôi nghe nói xuất hiện tin đồn trong ngành cho rằng tôi có mối quan hệ căng thẳng với Brave Brothers và Se7en. Tôi nghĩ rằng những tin đồn này được dựng lên bởi vì họ không hoạt động dưới trướng YG nữa. Tuy nhiên, cả hai đều giống như những đứa con tôi vậy".

Trong quá trình thực hiện show thực tế này thì “Bố” Yang có tình cờ gặp lại những người này. Bởi anh chính là người trực tiếp đến các công ty quản lý khác nhau để chiêu mộ thí sinh cho chương trình. Yang Hyun Suk chi sẻ, "Rõ ràng là đã có một chút lúng túng khi tôi gặp lại họ thông qua MIXNINE, cảm giác ngượng ngùng giống như bất ngờ gặp lại bạn gái cũ vậy. Nhưng chúng tôi nhanh chóng bắt nhịp, đùa giỡn và trò chuyện như trước đây".

MIXNINE YG

MIXNINE là một chương trình tuyển chọn thần tượng từ hơn 70 công ty giải trí tại Hàn Quốc, do chính YG đứng ra tổ chức. Hiện tại, chương trình đã hoàn thành xong một vài tập ghi hình và sẵn sàng lên sóng vào ngày 29 tháng 10 tới. 400 thí sinh sẽ cùng tham gia chương trình để giành 1 suất trong nhóm nam và nhóm nữ khi MIXNINE kết thúc. Giữa nhóm nam và nhóm nữ phải chiến đấu cùng nhau để giành lấy cơ hội debut. Yang Hyun Suk, Taeyang và Seungri (Big Bang), CL và Zion.T sẽ là những nhân vật đảm nhận trọng trách cầm cân nảy mực tại chương trình này. Trong khi Noh Hong Chul sẽ đảm nhận vị trí MC chính. Và MIXNINE cũng đã sẵn sàng lên sóng để cạnh tranh cùng The Unit – một chương trình thực tế về thần tượng của đài KBS.