Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bố Yang' phủ nhận thông tin Park Bom, Seungri rời YG

Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment vừa lên tiếng về việc dừng theo dõi hai "gà" trên Instagram.

Cộng đồng mạng đang đồn đoán, "bố Yang" ngừng theo dõi Seungri là bởi hợp đồng của anh với Big Bang sắp hết hạn và sẽ không ký tiếp hợp đồng mới. Số khác cho rằng vị CEO khó tính từ lâu đã có mối quan hệ không tốt với cả Seungri và Park Bom, và hai ca sĩ này sẽ không trụ lâu dài ở gia đình YG.

"Bố Yang" đã lên tiếng phủ định các tin đồn vô căn cứ nói trên. Ông phát biểu rằng mình thuộc thế hệ cũ nên mỗi năm chỉ dùng mạng xã hội như Instagram một vài lần. Gần đây ông đăng nhập để viết lời chúc mừng sự trở lại thành công của Jinusean. Tiện thể chủ tịch YG cũng bỏ công theo dõi thêm một vài người.

Những người Yang Hyun Suk theo dõi là G-Dragon, Seungri, Taeyang, CL, Dara và Park Bom. Đây là 6 người mà ông theo dõi ngay ngày lập tài khoản. Park Bom không thường xuyên sử dụng Instagram nên đã được ngừng theo dõi.

Vị CEO tài năng cũng tiết lộ thêm thông tin về những hoạt động sắp tới của Big Bang: “Nhóm chuẩn bị ra mắt ca khúc mới, vậy tại sao tôi lại phải ngừng theo dõi Seungri bởi tôi không ưa cậu ấy chứ? Giữa tôi và Seungri hay Park Bom đều không hề có bất kỳ vấn đề nào. Tôi chưa từng nghĩ việc theo dõi hay dừng theo dõi một người trên Instagram lại tạo ra nhiều tin đồn phiền nhiễu như vậy”.

BIGBANG - 'MADE' TOUR TRAILER

Trong ngày 17/4 nhóm Big Bang vừa tung clip nhá hàng cho tour diễn "MADE" kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9 năm nay. Được dàn dựng dưới dạng phim ngắn, teaser video có độ dài hơn 2 phút này khiến các fan phải nghẹt thở bởi những cảnh quay rượt đuổi và cháy nổ như trong phim hành động.

Tạo hình của lần lượt 5 chàng trai nhà YG cũng khiến người xem phấn khích và đứng ngồi không yên.

Nguồn: Zing news