Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Bố Yang" kêu gọi fan ủng hộ bài mới của Nam Taehyun

Ít nhất thì mối quan hệ của cả hai không hề căng thẳng như nhiều nguồn tin trong ngành đồn thổi.

Mặc dù Nam Taehyun đã không còn là nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment nhưng có vẻ như tình cảm của anh chàng và người đứng đầu công ty - Yang Hyun Suk vẫn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Nam Taehyun nhắc đến YG Entertainment như một "mái nhà thân thuộc", nơi anh chàng đã có nhiều kỷ niệm đẹp cùng với WINNER và người hâm mộ.

YG

Taehyun cũng bày tỏ niềm tiếc nuối vì đã không còn làm việc với công ty, không thể cùng tạo ra những sản phẩm âm nhạc đặc sắc dưới danh nghĩa YG. Đáp lại những suy nghĩ chân thành của cựu thành viên WINNER, mới đây "Bố Yang" - nhà sản xuất của YG, đã lên mạng xã hội Instagram viết một bài đăng kêu gọi fan ủng hộ bài hát mới của Taehyun.

YG

Yang Hyun Suk chia sẻ hình ảnh mình đang thưởng thức "Hug Me", đi kèm đó là những dòng hashtag giới thiệu về ca khúc. Đặc biệt, ông còn không quên gắn thẻ Taehyun vào bài viết để thể hiện tình cảm thân thiết của hai thầy trò.

Được biết, "Hug Me" chỉ là sản phẩm pre-debut của Nam Taehyun. Anh chàng và ban nhạc South Club sẽ phát hành ca khúc  ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới. Cùng thưởng thức nhạc phẩm mới nhất của Taehyun kể từ khi anh chàng rời WINNER nhé!

MV "Hug Me" - Nam Taehyun

Xem thêm sự kiện: Taehyun rời WINNER