Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Bố" Yang của YG Entertainment bị chính quyền "sờ gáy" vì có hành vi trái phép

Lần này sai rành rành rồi nhé "bố" Yang, những vi phạm này phải sớm được khắc phục, sửa chữa thôi.

Người đàn ông quyền lực nhất của YG Entertainment - Yang Hyun Suk vừa vướng phải một số cáo buộc trong việc sử dụng trái phép tòa nhà do mình sở hữu.

Yang Hyun Suk

Trước đây, Yang Hyun Suk bị bắt vì mở rộng trái phép tòa nhà mà không có sự cho phép của thành phố. Hành vi này bị khép vào tội vi phạm luật xây dựng. Đến nay, ông lại bị bắt gặp tiếp tục một việc làm trái phép tương tự khác với một trong số những cao ốc của mình. “Bố” Yang được cho là tự ý đổi mục đích sử dụng tòa nhà mà không có đầy đủ giấy tờ hợp lệ (ví dụ: lấy một cao ốc văn phòng và sử dụng với mục đích làm một nhà hàng).

Vào ngày 2 tháng 8, một người đại diện từ Văn phòng Xây dựng Mapo-Gu cho biết: “Yang Hyun Suk đã thay đổi cách sử dụng 1 trong 6 tầng của tòa nhà thuộc quyền sở hữu của mình ở Hapjeong-dong tại Seoul mà chưa có sự cho phép của chính quyền thành phố.”

Theo người đại diện này, tầng một của tòa nhà được sử dụng làm căn tin (dưới dạng quán café), tầng 2 được sử dụng làm phòng tập thể hình và tầng 3 làm studio chụp ảnh. Phần còn lại của các lầu sẽ được dùng làm nhà ở. Tuy nhiên văn phòng Mapo-gu đã khẳng định rằng lầu 3 hiện được dùng làm nhà ở thay vì mở studio chụp ảnh. Người đại diện này cho biết thêm: “Tầng 4 và 6 được sử dụng làm chỗ ở của chủ tòa nhà (Yang Hyun Suk), nhưng tầng 3 đã bị chuyển đổi mục đích trái phép và có vẻ như đang thuộc sở hữu của một người khác.”

Hẳn đây chính là bằng chứng cho thấy Yang Hyun Suk đang cho một người khác vào ở lầu 3 thay vì sử dụng đúng mục đích ban đầu là làm studio chụp ảnh.

Trước khi áp dụng việc thu thuế, văn phòng xây dựng quyết định sẽ gửi một lá thư thông báo tới Yang Hyun Suk và cho ông 90 ngày để mang lại nguyên trạng đúng mục đích cho tòa nhà. Nếu không tuân theo, Yang Hyun Suk sẽ bị phạt.

Hy vọng Yang Hyun Suk sẽ có cách xử lý thích đáng và tránh bị “sờ gáy” bởi chính quyền do những trường hợp tương tự lặp lại.

 Alec.N lược dịch