Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Bộ tứ huấn luyện viên trải lòng sau đêm liveshow 2 The Voice Kids

Trải qua đêm thi đầy nước mắt của sự chia ly, chủ nhân của những chiếc ghế nóng vừa có một số chia sẻ về quyết định loại 2 trò cưng của mình.

Tối ngày 24/9, Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2016 đã diễn ra với sự tranh tài của 9 thí sinh còn lại đến từ 3 đội. Ở đêm thi này, 2 thí sinh sẽ được khán giả giữ lại dựa vào số bình chọn và 2 thí sinh do huấn luyện viện lựa chọn sẽ tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ngôi vị quán quân. Kết quả đêm thi vừa qua là sự dừng chân của 6 thí sinh của 3 đội là Kim Anh, Milana, Vân Trang, Minh Nguyệt, Khánh Huyền và Linh Nhi.

liveshow 2 the voice kids 2016

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã mất ngủ vì đã đứt ruột loại đi hai học trò cưng Minh Nguyệt và Khánh Huyền: “Chỉ cần 2 con biết 1 điều rằng chú thương 2 con nhiều lắm và chúng ta chưa dừng lại ở đây, chúng ta sẽ còn gặp nhau ở đêm chung kết. Rồi 12/11 sẽ còn một kì nghỉ thật đẹp ở một nơi mà các con chưa từng được đi… như chú đã nói chú sẽ luôn theo dõi bước đường tiếp theo của các con!”

noo phước thịnh loại thí sinh liveshow 2

Nam ca sĩ mong sự cảm thông từ người hâm mộ cho quyết định khó khăn của mình: “Khán giả ơi hãy hiểu cho người làm dâu trăm họ như chúng tôi, tôi nào có muốn loại đi những mầm non đầy tiềm năng này đâu. Mà đây là cuộc thi, phải có người đi kẻ ở, tôi biết thực lực các em đến đâu và ai sẽ phù hợp để bước tiếp. Các bé dừng lại có buồn nhưng các bé biết mình khiếm khuyết như thế nào để phải dừng lại, mà dừng lại không có nghĩa là kết thúc”. Noo Phước Thịnh hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn để các thí sinh bị loại có cơ hội trở lại đêm chung kết.

Trong khi đó, team Nhi – Thắng đã đi ăn cùng nhau sau đêm liveshow 2. Đông Nhi khuyên hai thí sinh bị loại Kim Anh và Khánh Linh đừng từ bỏ đam mê. Và cũng không quên nhắc các bạn được đi tiếp phải cố gắng hơn nữa trong các vòng sau.

đông nhi loại thí sinh liveshow 2

So với team Noo và team Nhi-Thắng thì Vũ Cát Tường khá bình tĩnh đón nhận kết quả và kiềm chế cảm xúc khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên nữ huấn luyện viên này mong học trò hiểu rằng cô đã dành tất cả những gì có thể cho các em.

vũ cát tường

Kết thúc đêm thi Liveshow 2, mỗi đội đã mất đi 2 thành viên. 12 thí sinh còn lại sẽ bước vào Liveshow 3 được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào 21h10 ngày 1/10.