Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ tứ diva nhạc Việt cùng “Gặp gỡ mùa thu”

4 diva nhạc Việt là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà sẽ cùng nhau hòa giọng trong đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thu”.

“Gặp gỡ mùa thu” là đêm nhạc hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong khoảnh khắc giao mùa. Với sự xuất hiện của 4 giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ LinhTrần Thu Hà, “Gặp gỡ mùa thu” ắt hẳn sẽ là một đêm nhạc đảm bảo về yếu tố nghệ thuật cho người xem.

Bộ tứ diva tham gia đêm nhạc Gặp gỡ mùa thu

Bộ tứ diva nhạc Việt hội ngộ trong đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thua”

Đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thu” là nhạc sĩ Anh Quân. Vốn là người gắn bó trong chặng đường nghệ thuật của 4 diva, chính vì vậy, khi đến với đêm nhạc này, người hâm mộ sẽ thấy được bức khắc họa chân dung rõ nét và chân thực nhất của Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà qua từng mốc sự nghiệp. Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ sẽ được trình diễn trong đêm nhạc này như lời tri ân chân thành mà bộ tứ diva muốn gửi đến khán giả. Ngoài những tiết mục trình diễn, 4 diva cũng sẽ có những khoảng thời gian để trò chuyện, giao lưu cùng người hâm mộ.

Đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thu” sẽ được công diễn một đêm duy nhất vào 20h ngày 13/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.