Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ trường chứ không bỏ học - Đây là điểm chung của các sao giàu có bậc nhất thế giới mà giới trẻ nên học theo

Sớm từ bỏ trường lớp để theo đuổi đam mê nhưng ngôi sao nổi tiếng này đều quay trở lại hoàn thành công việc sách vở còn dở dang.

Ở các nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam, con đường vào Đại học luôn là lựa chọn số một và bắt buộc của hầu hết các teen. Tuy nhiên, đó không phải là con đường mà nhiều ngôi sao theo đuổi, kể cả khi họ đã mất một nửa thời gian ngồi trên ghế của những trường Đại học danh tiếng bậc nhất thế giới.

Dưới đây là một số những người nổi tiếng đã dũng cảm từ bỏ học hành để theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao nhưng vẫn tiếp tục học tập sau khi đã thành danh.

Jennifer Lawrence kết thúc việc học khi mới 14 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn, Jennifer chia sẻ cô không có bằng tốt nghiệp trung học. Thay vào đó, nữ diễn viên dành thời gian để tự học.

Bỏ trường chứ không bỏ học - Đây là điểm chung của các sao giàu có bậc nhất thế giới mà giới trẻ nên học theo

Bỏ học từ khi còn tuổi teen nhưng đến lúc trở thành ca sĩ, Pink cũng đã dành một phần thời gian để bồi đắp kiến thức. Kết quả là cô đã có bằng tốt nghiệp trung học.

Bỏ trường chứ không bỏ học - Đây là điểm chung của các sao giàu có bậc nhất thế giới mà giới trẻ nên học theo

Paris Hilton từng bị đuổi khỏi trường nội trú ở Connecticut. Sau một thời gian theo học tại một trường trung học ở New York cô cũng tự ý bỏ khi mới 16 tuổi. Dù vậy, cô vẫn cố gắng hoàn thành việc học một vài năm sau đó.

Bỏ trường chứ không bỏ học - Đây là điểm chung của các sao giàu có bậc nhất thế giới mà giới trẻ nên học theo

Tạm biệt trường lớp từ năm 15 tuổi, Beyonce theo chân các chị em trong nhóm Destiny"s Child rồi sau khi ra solo, cô trở thành một trong những ca sĩ nữ thành công nhất hiện nay. Tuy vậy, năm 2012, một số người phát hiện cô ngồi trong trường Al-ternative Education Complex ở New York với một chiếc laptop và một cuốn kẹp giấy tờ để theo đuổi lại việc học hành dở dang.

 

Bước lên đỉnh vinh quang nhờ nghiệp ca hát, Jessica Simpson đến nay còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng trị giá 1 tỷ USD. Nữ ca sĩ được coi là một trong những "tay ngang" hàng đầu làng mốt hiện đại. Cảm thấy mình đã thu được những thành công nhất định, cô cũng đã quay trở lại trung học để kết thúc những gì còn dở dang.

Rời bỏ trường trung học để theo đuổi đam mê từ năm 16 tuổi, khi đã lừng lẫy trên đại lộ Hollywood, Leonardo DiCaprio quay trở lại với sách vở khi xưa. Nhờ sự giúp đỡ của gia sư, nam diễn viên đã hoàn thành được việc học sau đó.

Robert Downey Jr. nghỉ học từ năm 16 tuổi để theo nghiệp diễn viên và được đền đáp xứng đáng. Tuy vậy, anh không hoàn toàn từ bỏ sách vở. Khi còn ở trong tù, Robert đã tận dụng thời gian để bồi đắp kiến thức và lấy được bằng tốt nghiệp trung học sau đó.

Mark Wahlberg được nhận bằng tốt nghiệp trung học khi đã bước sang tuổi 42. Bỏ lỡ việc học từ khi còn trẻ tuổi nhưng nam diễn viên đã bù lại bằng cách theo học các khoá trực tuyến khi đã thành danh tại Hollywood. Anh muốn noi gương cho bốn đứa con của mình.

Muốn sớm trở thành diễn viên, tài tử Orlando Bloom cũng thôi học từ năm 16 tuổi. Một thời gian sau đó, anh đã cố gắng theo đuổi lại việc học và tốt nghiệp tại Học viện Kịch nghệ Anh-Mỹ.