Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bố trí số lượng ghế ngồi gây sốc của SBS Gayo Daejun: Fan TWICE có số chỗ ngồi gấp 3 lần fan IU, gấp 10 lần fan Red Velvet và gấp... 20 lần fan Black Pink

TWICE hiện đang là girlgroup duy nhất được BTC chia số ghế ngồi cho fan ngang ngửa các boygroup hàng đầu.

Chỉ một ngày nữa thôi, đêm lễ hội âm nhạc thường niên lớn nhất Đài truyền hình SBS - SBS Gayo Daejun 2017 sẽ chính thức khai mạc. Trong không khí náo nức chờ đợi sự kiện âm nhạc hoành tráng, mỗi thông tin do Ban tổ chức tung ra đều khiến cộng đồng fan KPOP bàn tán không ngớt. Và mới đây nhất, các diễn đàn đang "nổi bão" với danh sách bố trí số lượng ghế ngồi fandom trong đêm sự kiện 25/12.

SBS

Cụ thể, theo danh sách này, hai fandom được giành nhiều ghế khán giả nhất tại SBS Gayo Daejun 2017 là A.R.M.Y (BTS) và Wannable (Wanna One) với 1.100 ghế/fandom. Kế tiếp là EXO-L (EXO) và ONCE (TWICE) với 1.000 ghế/fandom. Ahgase (GOT7) giành được 500 ghế trong khi 332 chỗ ngồi được chia cho Uaena (IU). Cuối cùng là 150 ghế ngồi cho Buddy (GFriend), 100 ghế cho ReVeluv (Red Velvet), 50 ghế cho Blink (Black Pink) và 50 ghế cho fan của nữ ca sĩ solo Heize.

So sánh giữa các nghệ sĩ tham gia biểu diễn, người ta không khỏi sốc khi biết ngoại trừ TWICE, fandom 3 girlgroup hàng đầu hiện tại là GFriend, Red Velvet và Black Pink chỉ được BTC chia cho 1/10 ghế ngồi so với fandom các boygroup hàng đầu như EXO, BTS, Wanna One. Thậm chí, việc năm nay BTC chia ghế ngồi cho EXO-L ít hơn hẳn A.R.M.Y và Wannable cũng khiến nhiều fan KPOP ngạc nhiên, bởi lẽ trong suốt 4 năm trở lại đây, EXO-L vẫn luôn là lực lượng khán giả nòng cốt và đông đảo nhất trong các chương trình âm nhạc quy mô lớn.

TWICE

TWICE hiện là girlgroup duy nhất được BTC chia số ghế ngồi cho fan ngang ngửa các boygroup hàng đầu

Được biết, lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2017 sẽ diễn ra tại Gocheok Sky Dome vào tối 25/12. Một số tiết mục đáng chú ý trong chương trình bao gồm màn hóa thân thành các huyền thoại: H.O.T (Wanna One), Shinhwa (GOT7 & NCT127), Fin.K.L (TWICE), Wonder Girls (Black Pink)...

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2017