Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ sưu tập những khoảnh khắc tương tác giữa idol nam và idol nữ Kpop khiến Knet cảm thấy rung động nhất

Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc mà chemistry giữa các idol nam và idol nữ Kpop khiến nhiều netizen phải bấn loạn nhất nhé.

So với quá khứ thì giờ đây các fan đã có cái nhìn khắt khe, tiêu cực hơn với chuyện hẹn hò của idol Kpop. Cũng chính vì vậy mà giữa các idol nam và idol nữ ngày càng trở nên biết ý tứ và giữ khoảng cách nhất định với nhau. Tuy nhiên cũng có những netizen cho rằng việc để idol nam và nữ tương tác một cách tự nhiên mới là điều nên làm vì không phải lúc nào họ cũng dẫn đến chuyện yêu đương mà có đôi khi chỉ là tình cảm đồng nghiệp, bạn bè, anh chị em. 

Mới đây trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, Knet đã cùng nhau tổng hợp những khoảnh khắc tương tác tự nhiên, đáng yêu và ngọt ngào giữa các idol nam và idol nữ Kpop khiến họ cảm thấy rung động nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng thử để xem liệu trái tim bạn cũng 'rung rinh' như Knet không nhé. 

Taecyeon, Suzy và Kim Soohyun

Joy (Red Velvet) và Sungjae (BTOB)

Kim Sejeong và Sehun (EXO) 

Baekhyun (EXO) và Seulgi (Red Velvet) 

Suho (EXO) và Seulgi (Red Velvet)

Key (SHINee) và Luna (f(x))

Cha Eunwoo (ASTRO) và Wendy (Red Velvet) 

Suho (EXO) và YoonA (SNSD)

L (INFINITE) và Krystal (f(x))

Seulgi (Red Velvet) và Changsub (BTOB) 

Wendy (Red Velvet) và Johnny (NCT)

Wendy (Red Velvet) và J-Hope (BTS) 

Taeyeon (SNSD) và Sungjae (BTOB) 

Dahyun (TWICE) và Jin (BTS) 

Yuqi ((G)I-DLE) và Lucas (NCT)

BoA và Taeyong (NCT) 

Mingyu (SEVENTEEN) và Eunha (GFriend) 

Jisoo (BLACKPINK) và V (BTS) 

Còn bạn, bạn có yêu thích những khoảnh khắc khi các nam và nữ idol Kpop có thể thoải mái tương tác với nhau không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.