Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ sưu tập những biểu cảm của Irene (Red Velvet) từng được khen 'lạnh lùng xinh đẹp' nhưng giờ lại khiến netizen 'nổi da gà'

Những biểu cảm này từng được một bộ phận netizen khen ngợi đúng kiểu 'mỹ nhân băng giá' nhưng giờ nhìn lại thì họ phải cảm thấy 'nổi da gà'.

Mới đây, biên tập viên thời trang nổi tiếng Kang Kook Hwa đã có bài đăng 'vạch trần' tính cách tồi tệ của Irene (Red Velvet) trên Instagram. Theo lời kể, nữ idol đã mắng chửi thậm tệ người biên tập viên lớn hơn mình đến 10 tuổi trong suốt 20 phút. Trong lúc lắng nghe những lời gay gắt đó, Kang Kook Hwa thậm chí còn bật khóc vì cảm thấy nhục nhã và thậm chí còn ghi âm lại làm bằng chứng. Cuối cùng, Irene đã phải thừa nhận lỗi lầm và gửi lời xin lỗi đến Kang Kook Hwa. 

Đây là một vụ việc gây chấn động trong làng nhạc idol Kpop bởi từ trước đến nay, không ai nghĩ rằng Irene có thể là một nữ idol có tính cách tồi tệ đến vậy. Mặc dù mang vẻ mặt khá lạnh lùng, 'khó ở' nhưng cũng có rất nhiều câu chuyện cho thấy trưởng nhóm Red Velvet khá quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên khi ngày càng có nhiều người trong ngành lên tiếng 'vạch trần' nhân cách thật sự của Irene, netizen mới ngậm ngùi rằng quả thật không ai có thể đoán hết được lòng người. 

Từ đó, những 'phốt' nhân cách từ cũ đến mới của Irene đều được đăng tải. Bên cạnh đó, nhiều Knet còn chia sẻ những bức ảnh GIF cho thấy thái độ kỳ lạ của Irene trong việc đối xử với mọi người xung quanh. Từ khi mới debut đến nay, cũng không ít lần cô nàng top visual gen 3 bị dính vào những nghi vấn về nhân cách, tuy nhiên mọi chuyện lúc nào cũng trôi qua.

Từ fan đến netizen, không ít người cho rằng đó chỉ là do Irene vốn dĩ đã có vẻ mặt 'mỹ nhân băng giá' nên biểu cảm dễ gây hiểu lầm. Tuy nhiên sau vụ việc lần này, nhiều người lại phải 'nổi da gà' khi nghĩ đến khả năng biết đâu những bức ảnh ghi lại một vài khoảnh khắc dưới đây chính là nhân cách thật sự của Irene khi quên mất hình tượng idol của mình.

Seulgi chỉ đùa khi ném bóng vào Irene, nhưng Irene lại ném lại với thái độ hằn học, không vui. 

Irene khá nhạy cảm và dễ giật mình với xung quanh. Nhưng đôi khi chính biểu cảm này của cô lại khiến fan của Red Velvet hiểu lầm các nam idol ở cạnh đã làm gì có lỗi dù anh chàng này chỉ nhảy và hát. 

Biểu cảm của Irene khi nghe staff nói chuyện. 

Biểu cảm 'khó ở' của Irene khi nghe một khách mời nam nói chuyện. 

Vẫn là biểu cảm lườm liếc, khó chịu ra mặt không hiểu vì lý do gì. 

Không hài lòng với staff nên nhìn ngay. 

Irene trừng mắt nhìn Heechul khi đàn anh buông câu đùa và ném chiếc áo về phía mình.  

Nữ quản lý đi qua đi lại khiến ghế của Irene rung lên. Cô đã quay lại tỏ thái độ và nói điều đó ngay với quản lý. Lúc đó Knet đã cho rằng Irene thiếu tôn trọng vì người quản lý vốn cũng khá nặng cân. Tuy nhiên fan cho rằng đây chỉ là đùa vui vì Irene rất thân với nữ quản lý đó.  

Không hiểu vì lý do gì mà Irene lại nhìn staff như vậy. 

Staff đưa chăn nhầm vị trí và Irene đã thể hiện biểu cảm khó chịu ra mặt. 

Đang vui cười với các thành viên, Irene liền tỏ thái độ khó chịu với quản lý.

Irene rất ghét mùi cà phê và thuốc lá. Cô tỏ thái độ ngay với người đàn ông đứng cạnh. Khi ấy, biểu cảm này của Irene được khen ngợi hết lời là 'siêu ngâu'. Nhưng giờ nhìn lại họ cảm thấy Irene lại tỏ thái độ khó chịu ra mặt thay vì nhắc nhở nhẹ nhàng người staff đó. 

Irene lườm Lee Soo Geun khiến anh phải thay đổi thái độ khi nói chuyện. 

Theo lời các stylist 'bóc phốt', Irene rất ghét người khác chạm vào mình mà chưa xin phép. Ngay cả các thành viên Red Velvet dường như cũng không thể tùy tiện chạm vào nữ idol. 

Không hiểu vì lý do gì mà Irene lại nhìn tiền bối EXO với ánh mắt cau có như vậy. 

Irene nhìn nhân viên an ninh bằng một ánh mắt khó chịu. 

Irene chống tay ngang hông với vẻ mặt cau có khi nhìn một staff khác.