Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bổ sung thêm 3 thành viên người Hàn để trở thành nhóm nhạc nam đông dân nhất Vpop, lần này Zero 9 sẽ 'đạo' idol Kpop nào?

Với tiền sử 'copy' cùng lúc nhiều nhóm nhạc nam Kpop ngày mới ra mắt, liệu lần tái xuất với phiên bản mới này, Zero 9 có tiếp tục bám vào scandal?

Không chỉ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Zero 9 trong năm 2019 mà ca khúc "Dù cả thế giới quay lưng" còn là món quà đặc biệt nhóm dành tặng các Circle (FC của Zero 9) nhân dịp Lễ tình nhân. Đây được coi là bài hát đầu tiên có sự tham gia của các thành viên trong quá trình sáng tác dưới sự hướng dẫn và kiểm duyệt của Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc mang màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn, khác hẳn với những sản phẩm trước đây của "thảm họa nhạc Việt".

Zero 9 tung ca khúc mới trong năm 2019

Zero 9 tung ca khúc mới trong năm 2019 a

Zero 9 tung ca khúc mới trong năm 2019 b

Zero 9 tung ca khúc mới trong năm 2019 d

Bộ ảnh Zero 9 thực hiện để quảng bá cho ca khúc mới

Song song với lần comeback này, Zero 9 cũng thử sức ở một lĩnh vực mới - diễn xuất. Bộ phim "Tình đầu thơ ngây" có sự tham gia của 6 thành viên vừa mới công chiếu buổi đầu tại TP.HCM. Tuy không đảm nhận vai chính nhưng tuyến nhân vật của "gà" Tăng Nhật Tuệ trong dự án điện ảnh đầu tay luôn xuất hiện trong những phần kịch tính nhất của phim. Ngoài ra, trong phim còn sử dụng rất nhiều ca khúc của Zero 9, đặc biệt là "Pinocchio" sẽ hiện diện với vai trò nhạc phim.  

Cũng trong lần tái xuất với single mới, ông bầu Tăng Nhật Tuệ đã công bố thông tin quan trọng rằng 3 thành viên Hàn Quốc sẽ là những mảnh ghép cuối cùng của Zero 9 trong năm 2019. Hiện tại, nhóm đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới cùng nhiều MV và ca khúc mới.  

đội hình ban đầu của Zero 9

Thời gian tới, Zero 9 sẽ bổ sung đến tận 3 thành viên người Hàn

Ngày mới ra mắt hôm 30/3/2018, đội hình ban đầu của Zero 9 có 7 thành viên: Jbin, Kayz, Zane, Leo, Minkook, Han và Alan. Tuy nhiên đến giữa tháng 9 cùng năm, sau chưa đầy 6 tháng hoạt động, Minkook quyết định rời nhóm với lý do muốn tiếp tục theo đuổi việc học, đồng thời hứa hẹn sẽ trở lại trong khoảng 3-4 năm tới. Sau sự ra đi của anh chàng này, Tăng Nhật Tuệ vẫn chưa nguôi tham vọng tìm kiếm được đội hình chuẩn với 9 thành viên. Và việc bổ sung 3 mẩu người Hàn trong thời gian sắp tới sẽ giúp Zero 9 trở thành nhóm nhạc mang màu sắc Kpop đông dân nhất Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là lúc mà netizen Việt thắc mắc: ở phiên bản mới, liệu "gà" của Tăng Nhật Tuệ sẽ "đạo" ai bởi Kpop hiện tại hiếm có boygroup nào có đến 9 thành viên.