Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bổ sung 'mẩu' mới, girlgoup nhà Đông Nhi không còn là nhóm nhạc hiếm hoi có thành viên ngoại quốc ở Vbiz

Thế nhưng, các fan hoàn toàn có thể ăn mừng bởi điều này đồng nghĩa với việc Lip B không hề tan rã như tin đồn.

Nghi vấn Lip B - nhóm nhạc nữ do Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo chuẩn bị tan rã bắt đầu dấy lên từ cuối tháng 5, đầu tháng 6 khi thành viên người Hàn NaWhan liên tục vắng mặt trong các lịch trình của nhóm. Đỉnh điểm là vào ngày 3/6, một fanpage của Lip B đã đứng ra thông báo về việc Mei và NaWhan quyết định rời nhóm. Đối mặt với tình trạng mất đi rapper và dancer chính, khả năng cao "gà" của Đông Nhi sẽ sớm "đường ai nấy đi". 

Lip B tan rã

Đội hình cũ của Lip B trước khi thành viên ngoại quốc (ngoài cùng bên trái) trở về Hàn

Tuy nhiên sau chuỗi ngày u ám, cộng đồng NAMY (FC của Lip B) đã có thể ăn mừng khi 6SE xác nhận Lip B hoàn toàn không có sự tan rã như lời đồn bấy lâu nay.  

Theo đó, Lip B vẫn sẽ hoạt động với đội hình 4 thành viên, trong đó có 3 thành viên cũ là Annie, Yori và Mei. Riêng NaWhan vì lý do sức khoẻ nên không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và phải quay trở về Hàn Quốc sinh sống. Thay thế NaWhan là cô em út có nghệ danh Rosy.

Lip B bổ sung thành viên mới

Đội hình mới của Lip B sau khi NaWhan được thay thế bởi hot girl 19 tuổi Rosy

Được biết, Rosy tên thật là Mai Huyền My, sinh năm 1999 tại Hà Nội. Dù là maknae nhưng Rosy lại đảm nhận vai trò lead vocal của nhóm. Hiện tại, Rosy đang là Sinh viên khoa thanh nhạc trường ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội.

Ngoại hình bắt mắt và trẻ trung của Rosy

Ngoài ra, vào ngày 25/8 tới đây, đội hình mới của Lip B sẽ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện đặc biệt diễn ra tại TP.HCM. Do leader Annie đang gặp chấn thương ở chân nên buổi diễn tạm thời chỉ có 3 thành viên tham dự. Đây cũng là sân khấu đầu tiên Rosy ra mắt dưới vai trò một mẩu của nhóm Lip B. 

Lip B bổ sung thành viên mới