Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ sậu HLV ngon lành là thế nhưng sao host chính thức của The Voice Kid 2019 lại nhạt nhẽo ‘cả ông lẫn bà’ nhỉ?

Thông thường, các gameshow thường chọn người dẫn chương trình có khả năng hoạt ngôn, ‘mặn mà’ nhưng với cặp đôi Gil – Khả Ngân, dù chưa lên sóng nhưng The Voice Kid 2019 đã bị chê bai.

Mới đây, The Voice Kid đã chính thức công bố những nhân vật chủ chốt sẽ chiếm giữ ghế nóng trong năm nay. Được quan tâm nhất có lẽ là Hương Giang và Dương Cầm. Cặp đôi này được kỳ vọng sẽ giúp cho các thí sinh nhí có không gian thỏa thích thể hiện tài năng. Hai cặp đôi còn lại, gồm Dương Khắc Linh – Phạm Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương – Lưu Thiên Hương đều được đánh giá cao vì chuyên môn tốt.

the voice kid 2019

the voice kid 2019

Bên cạnh đó, host chính thức của chương trình cũng đã được tiết lộ. Người dẫn dắt The Voice Kid năm nay là cặp đôi Gil Lê và Khả Ngân.

the voice kid 2019

the voice kid 2019

gil lê

Danh tính cặp đôi vừa được công khai, fan hâm mộ chương trình bày tỏ sự thất vọng vô cùng. Bởi chưa nói đến Gil, Khả Ngân ngoài khả năng diễn xuất khá nhạt thì trình MC cũng không có gì đáng chú ý. Còn Gil Lê thì bị nhận xét là không có màu sắc, dẫn chương trình không có điểm nhấn.

gil lê

Hiện tại, chương trình The Voice Kid thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. So với mọi năm, dàn HLV chất lượng đã gây được sự chú ý của công chúng. Nhưng riêng host chương trình lại khiến mọi người thất vọng.