Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ rơi con gái từ năm 9 tuổi, mẹ Goo Hara bỗng trở về và tuyên bố đòi quyền thừa kế tài sản

Sau Sulli, đến lượt Goo Hara trở thành nạn nhân của chính người thân sinh ra mình.

Cái chết của nữ thần tượng Goo Hara vào tháng 11/2019 là một trong những sự kiện đau lòng nhất với fan KPOP trong năm qua. Sau những ngày kiệt quệ về cả thể xác lẫn tinh thần vì căn bệnh trầm cảm, cựu thành viên KARA đã lựa chọn giải thoát cho bản thân tại nhà riêng, trong tình cảnh cô đơn đến cùng cực. 

 

Tại đám tang nữ idol quá cố, người hâm mộ choáng váng khi biết mẹ của cô không hề góp mặt trong lễ tiễn đưa con gái về nơi an nghỉ cuối cùng. Trên bảng thông báo chỉ có anh trai Goo In Ho đứng ra làm chủ tang cho cố thần tượng bạc mệnh. Tìm hiểu thêm về hoàn cảnh gia đình cô, các fan mới biết rằng mẹ của Goo Hara đã rời khỏi gia đình cách đây 20 năm và từ chối thực hiện trách nhiệm nuôi dạy 2 con. Vì vậy, nữ thần tượng và anh trai đã trải qua tuổi thơ đầy khó khăn khi liên tục phải ở nhờ nhà họ hàng trong khi người bố bươn chải, kiếm kế sinh nhai ngoài xã hội. 

Mới đây, người mẹ này đã trở về và yêu cầu được nhận 50% khối tài sản triệu đô của con gái. Theo đúng luật chuyển nhượng thừa kế, cả anh trai và mẹ của nữ idol, mỗi người được hưởng 1 nửa gia tài mà Goo Hara để lại. Tuy nhiên, cả gia quyến đều rất bức xúc trước thái độ của người mẹ và không chấp nhận để bà thừa hưởng những đồng tiền xương máu của cô. 

Anh trai nữ idol nói trong giận dữ: "Bà ấy đã bỏ đi từ khi Hara lên 9 tuổi. Em phải đã dành cả đời để vượt qua nỗi đau đớn khi bị bỏ rơi. Bố của 2 đứa chúng tôi đã chi trả mọi chi phí sinh hoạt. Kể từ khi em ấy debut thì bố đã là người giám hộ rồi". 

 

Đồng tình với con trai, cha của Goo Hara cho biết: "Gia đình chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu của người mẹ này. Cô ta đã bỏ 2 đứa con từ khi chúng còn quá nhỏ. Cô ta lấy tư cách gì để đòi hỏi tài sản của Hara cơ? Tôi đã phải đi khắp mọi nơi, bán sức lao động để có tiền nuôi các con. Cho đến lúc này, Hara và anh trai con bé đã bước qua quãng thời gian lớn lên mà không có mẹ chăm sóc. Bà và anh trai mới là những người đã chăm chút cho Hara". 

Như vậy, với quyết tâm không để người mẹ bạc bẽo hưởng tài sản của con gái, bố và anh trai Goo Hara đã đâm đơn kiện để phản đối yêu cầu vô lý của bà. Cư dân mạng ủng hộ gia đình nữ idol tranh chấp đến cùng để khối tài sản triệu đô của cô có thể thuộc về người xứng đáng.