Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ quên lời hứa 'sẽ gặp lại nhau khi hoa nở rộ', fan Big Bang gửi kiến nghị yêu cầu YG đuổi Seungri ra khỏi nhóm

Những bê bối nghiêm trọng liên tục bị phanh phui trong thời gian qua đã quá sức chịu đựng đối với một bộ phận fan Big Bang.

Vào ngày 9 tháng 3, một thông báo được đăng tải trên DC Inside Big Bang Gallery khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ. Thông báo từ một bộ phận V.I.P Hàn nói rằng: "Big Bang Gallery yêu cầu thành viên Seungri rời khỏi nhóm".

fan Big Bang đòi đuổi Seungri ra khỏi nhóm

Có vẻ như đây là hậu quả kéo theo từ một loạt scandal chấn động dư luận có liên quan ít nhiều đến Seungri mà truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin trong hơn 1 tháng gần đây! Thông báo từ DC Inside khẳng định scandal của Seungri đã gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của Big Bang và công ty quản lý. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng không ngần ngại chỉ trích việc Seungri lợi dụng tên tuổi Big Bang cho các hoạt động kinh doanh cá nhân của mình.

Tuyên bố từ Big Bang Gallery còn trực tiếp đề cập đến những việc làm của Seungri mà họ cảm thấy không thể tha thứ được, tiêu biểu có thể kể đến như bữa tiệc sinh nhật "thác loạn", môi giới mại dâm, trốn thuế, yêu cầu hậu bối rót bia trên "Salty Tour", kêu gọi fan vote cho một người bạn tại "Miss Maxim 2018",.... Một bộ phận V.I.P cho rằng những hành động này thể hiện lối sống băng hoại đạo đức của Seungri, đồng thời cho thấy thái độ lừa dối và coi thường người hâm mộ.

fan Big Bang đòi đuổi Seungri ra khỏi nhóm

Bản kiến nghị của DC Inside Big Bang Gallery đã tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều ngay trong chính nội bộ V.I.P. Một bộ phận fan phản đối quyết liệt và cho rằng: "Các người đại diện cho ai mà lại tự tiện đưa ra mấy cái yêu cầu kiểu này vậy?", "Từ trước tới giờ Big Bang vướng nhiều scandal lắm rồi, Seungri có phải người đầu tiên đâu. Mắc gì tự nhiên lại đòi đuổi người ta",.... Trái lại, một số fan lại đồng tình với kiến nghị của Big Bang Gallery: "Big Bang vướng nhiều scandal rồi nhưng lần này ở mức độ hoàn toàn khác đấy", "Không phải đến mức này thì rời nhóm là chuyện hiển nhiên sao?",....

Còn đối với netizen Hàn, họ cho rằng Seungri rời nhóm không phải là cách giải quyết tốt nhất cho Big Bang và người hâm mộ. Knet vẫn giữ vững lập trường của họ từ trước và khẳng định chỉ có 2 cách giải quyết cho tình huống hiện tại: Hoặc để Taeyang (hay có thể thêm cả Daesung) rời nhóm, hoặc giải tán cả Big Bang.

fan Big Bang đòi đuổi Seungri ra khỏi nhóm

- "Còn vài thành viên khác cũng đáng bị đá khỏi nhóm thì sao?? ㅋㅋ Thôi thì cứ để Taeyang và Daesung rời đi là được ㅋ"

- "Đến mức này thì thành viên duy nhất còn lại trong Big Bang chỉ là Taeyang thôi"

- "Giải tán Big Bang, tống giam Seungri!!"

- "Tôi không nghĩ đuổi anh ta đi là đủ đâu, Big Bang đang đứng trên bờ vực tan rã rồi"

- "Thôi thì đừng làm khó nhau quá mà hãy để Taeyang rời nhóm đi"

- "Nếu vậy thì trừ Taeyang ra không còn ai xứng đáng được ở lại đâu... À mà thật ra là Taeyang không đáng bị nhét vào Big Bang mới đúng ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có nên kiến nghị đuổi luôn cả GD, T.O.P và Daesung không nhỉ?"

- "Chỉ cần giải tán Big Bang và để Taeyang đi là được"

- "Còn GD thì sao? T.O.P nữa chứ? Cả hai đều dính tới ma túy còn gì. Rồi Daesung nữa, chẳng phải anh ta cũng từng giết người sao? Không ai trong số họ xứng đáng là thành viên Big Bang hết!!!"

- "Chỉ đuổi khỏi nhóm thôi hả? Chẳng phải nên đuổi hắn ra khỏi ngành giải trí luôn sao???"

- "Đừng có đuổi Seungri mà hãy để Taeyang đi thì hơn. Thật ngạc nhiên khi anh ấy vẫn có thể tỉnh táo đến vậy dù phải ở trong cái nhóm"

- "Chả hiểu sao tới lúc này fan mới tỏ ra quan tâm. Hồi GD và T.O.P vướng vào ma túy thì im lặng như không có gì xảy ra... Giải pháp duy nhất cho Big Bang lúc này là tan rã... Xin đừng để bọn tội phạm xuất hiện trước mặt công chúng nữa"

- "Giải tán nhóm thì tốt hơn là chỉ đá một mình Seungri đấy. Tôi thậm chí còn không nghĩ ra được làm thế nào YG có thể tập hợp một nhóm gồm toàn những thành viên lắm tai tiếng thế này ngoại trừ một người"

- "ㅋㅋㅋㅋ Đây đúng là một bộ phim hài, phải nói là hài nhất thế giới luôn. Nhóm có 4 tên tội phạm ngoài Taeyang nhưng fan chỉ muốn đuổi một mình Seungri???? Big Bang không chỉ nên tan rã thôi đâu mà còn phải bị buộc biến mất khỏi ngành giải trí nữa kìa. Tôi chắc chắn rằng người hâm mộ Big Bang biết rõ hơn bất kỳ ai khác về tầm ảnh hưởng của nhóm đối với giới trẻ mà"

- "Đáng lẽ nên tự nguyện rời nhóm thay vì để hành động của mình ảnh hướng đến người khác"

- "Tại sao fan chỉ làm ầm ĩ với vụ của Seungri thôi vậy? Không phải ngoài Taeyang thì những người còn lại đều giống nhau cả sao? Tan rã có vẻ là giải pháp đúng đắn nhất lúc này đấy"

- "Thật buồn cười khi có người nói rằng: "Có phải Seungri là người duy nhất hay là người đầu tiên phạm tội trong nhóm đâu?""

- "Big Bang toàn là những kẻ gây rối ngoại trừ Taeyang, và Seungri là người tồi tệ nhất trong số đó. Vẫn không thể hiểu được tại sao anh ta dám thuê cả Palawan chỉ để mời gái mại dâm cho bữa tiệc sinh nhật trị giá 600 triệu won? Và bí ẩn lớn nhất vẫn là làm thế nào mà Yang Hyun Suk lại tạo ra được cả một nhóm toàn côn đồ thế kia?"

Hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về kiến nghị của DC Inside Big Bang Gallery?