Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ qua scandal tình cảm, Chi Pu bất ngờ đăng tải hình ảnh ‘nhá hàng’ cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo

Sau hàng loạt ồn ào xung quanh cuộc sống riêng tư, ‘cơn bão’ mang tên âm nhạc của Chi Pu đã sắp sửa trở lại.

2017 có vẻ là một năm mang về cho Chi Pu và sự nghiệp của cô nàng nhiều bước ngoặt lớn. Tuyên bố ra MV đều đặn mỗi tháng nhưng chỉ vừa ra mắt 4 sản phẩm, Chi Pu đã bị dư luận “ném đá” và chỉ trích tơi tả. Có lẽ đây cũng là lý do mà kể từ đầu 2018 đến nay, Chi Pu khá im ắng và mờ nhạt, không ra mắt sản phẩm âm nhạc nhiều như trước.

Chi Pu với tạo hình cá tính khiến nhiều người suy đoán ekip cô nàng đang ấp ủ một MV ca nhạc tiếp theo

Chi Pu với tạo hình cá tính khiến nhiều người suy đoán ekip cô nàng đang ấp ủ một MV ca nhạc tiếp theo

Mới đây, Chi Pu đã có động thái trở lại với “vũ đài âm nhạc” khi đăng tải hình ảnh cùng trạng thái khiến nhiều người tò mò.

Trên fan page của Chi Pu đã đăng tải hình ảnh mới nhất của cô nàng. Có thể thấy, Chi Pu khá ma mị và cá tính trong kiểu tóc tết đặc biệt cùng áo da khoác đen... kèm theo đó là caption : "Màu đen đã trở lại". Dựa vào trạng thái mới này, nhiều người đã nghĩ đến việc Chi Pu chuẩn bị cho ra sản phẩm chào năm 2018. Rất có thể đây sẽ Là một MV sôi động và lôi cuốn mà Chi Pu lựa chọn để đánh dấu cho chặng đường mới.

Fan hâm mộ khen nức nở tạo hình mới của Chi Pu

Fan hâm mộ khen nức nở tạo hình mới của Chi Pu...

Mặc dù chưa rõ liệu đây có phải là hình ảnh trong sản phẩm mới không nhưng ngay cả antifan cũng đang rất mong chờ Chi Pu trở lại và ra mắt sản phẩm mới.

Và quan trọng hơn là mong chờ sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Chi Pu

Và quan trọng hơn là mong chờ sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Chi Pu

Và đương nhiên, người vui nhất chính là fan hâm mộ cô nàng. Ngay dưới bài đăng, hàng loạt comment mong chờ sản phẩm mới của Chi Pu khiến nhiều người giật mình. Liệu chăng đây có phải là một sản phẩm tiếp theo được Chi Pu đầu tư chỉnh chu?