Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ phim có OST ‘đỉnh của đỉnh’: xúc động đến rơi nước mắt khi Red Velvet cuối cùng cũng có một bản OST đầu tiên trong sự nghiệp

Part 8 trong list nhạc OST của phim 'Hotel Del Luna' (tvN) là một ca khúc có tựa đề 'More Than Any Star'(어떤 별보다) do Red Velvet thể hiện.

Đây đồng thời cũng là nhạc phim đầu tiên của 5 cô gái kể từ khi ra mắt đến nay, hứa hẹn sẽ nhận được phản ứng tốt từ công chúng như những OST trước đó của “Hotel Del Luna”. “More Than Any Star” được phát hành vào lúc 18h KST, ngày 10/8.

"Hotel Del Luna" hay còn có tên gọi khác là Khách Sạn Ánh Trăng là một bộ phim giả tưởng, kể về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn del Luna, một khách sạn ma quái là nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh. Nội dung mới lạ, diễn viên ngôi sao, ca sĩ hát nhạc phim toàn những cái tên đình đám, chừng này yếu tố đã đủ để “Hotel Del Luna” thành công rồi!

https://www.youtube.com/watch?v=HABlP_2L384