Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ phiếu cấm Chi Pu đi hát: Nghệ sĩ ‘dằn mặt’, khẩu chiến quyết liệt trên mạng xã hội

Một cuộc khẩu chiến ầm ĩ nổ ra giữa các nghệ sĩ, sau khi ca sĩ Minh Quân đề xuất việc kí đơn gửi Bộ Văn hóa để cấm Chi Pu đi hát.

Những ngày qua, khả năng hát live của Chi Pu trở thành chủ đề bàn tán của vô số khán giả cũng như các nghệ sĩ trong nghề. Bên cạnh đó, động thái thách thức dư luận và ngông nghênh trong phát ngôn khiến nhiều nghệ sĩ cảm thấy khó có thể chấp nhận được tư cách nghệ sĩ của cựu hotgirl. Không ít người trong giới ca sĩ như Minh Quân, Thái Thùy Linh, Văn Mai Hương… chia sẻ sự “khó chịu” của mình về việc đi hát của Chi Pu. Thậm chí, một số ca sĩ còn có ý định đề nghị lên tận Cục nghệ thuật biểu diễn để “cấm” Chi Pu không được đi hát.

cấm chi pu đi hát

Minh Quân yêu cầu cấm Chi Pu đi hát

Cụ thể, ca sĩ Minh Quân đã đăng tải một trạng thái dài về việc trưng cầu ý kiến khán giả và đồng nghiệp để xét duyện chuyện Chi Pu đi hát, rất nhiều ca sĩ sau khi đọc được thông tin này đã trực tiếp lên tiếng phản pháo trên trang trang cá nhân của minh.

cấm chi pu đi hát

"Anh Hai" Lam Trường rất thấu tình đạt lý

"Nếu bạn không thích thì đừng đến show của họ vậy thôi. Còn bạn là ca sĩ nếu không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung. Mỗi người đều có ước mơ và họ không phải xin xỏ ai để thực hiện nó", "anh Hai" Lam Trường nhấn mạnh khi đưa ra quan điểm riêng về dòng trạng thái "đề xuất cần cấp quyền biểu diễn cho những người cầm mic, kiếm tiền với danh xưng ca sĩ" của Minh Quân.

Lam Trường cũng khẳng định chính khán giả mới là người có quyền phán xét và cấm đoán nghệ sĩ có đi hát hay không.

cấm chi pu đi hát

"Mong các bác giơ cao đánh khẽ, cho bọn em được học hỏi dần dần", Lynk Lee chia sẻ trên trang cá nhân

cấm chi pu đi hát

Đối đáp lại lời kêu gọi của Minh Quân là nhiều ý kiến trái chiều

Không chỉ có nam ca sĩ Lam Trường lên tiếng bênh vực Chi Pu giữa lùm xùm cấp quyền biểu diễn cho những người cầm mic trên sân khấu với danh xưng ca sĩ, Nathan Lee, Quế Vân hay Lynk Lee cũng đăng tải dòng trạng thái có nội dung tương tự.

cấm chi pu đi hát

cấm chi pu đi hát