Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ phận cơ thể nào của Idol cũng đều bán được, bao gồm cả… móng tay, răng sâu, nước mắt!

Khi bạn yêu ai đó, bất cứ thứ gì cũng đều mang giá trị riêng. Và một chiếc răng sâu, móng tay, cọng tóc của Idol lại giúp ‘người nhặt’ thu được lợi nhuận khổng lồ.

Justin Bieber: Nước bọt và tóc

Justin Bieber là một trong những ngôi sao nhạc pop đình đám, và bất cứ thứ gì trên người anh đều có thể bán lấy tiền để làm từ thiện.

Justin Bieber: Nước bọt và tóc

Năm 2013, Justin Bieber đã từng gây hấn với một người phụ nữ dẫn chương trình NC là Colette Harrington. Cô cho rằng Justin Bieber đã khạc nhổ vào chai nước của mình. Colette tính sẽ phân tích nước bọt trong đó và bán trên ebay. Tiền thu được sẽ bỏ vào chương trình từ thiện.

Kế hoạch của Colette nghe điên rồ, nhưng không phải thiếu căn cứ. Bởi lẽ, năm 2011 khi xuất hiện trong chương trình của Ellen DeGeneres, người dẫn chương trình đình đám đã “chôm” vài sợi tóc của anh chàng lắm tài nhiều tật này. Ellen thu được 40.668 USD từ vụ đấu giá.

Noah Cyrus: Nước mắt

Noah Cyrus là em gái của Miley Cyrus, có lẽ chính vì thế cô gái này cũng lắm chiêu như người chị của mình.

Noah Cyrus: Nước mắt

Năm 2018, Noah Cyrus vừa chia tay bạn trai. Cô đã rao bán nước mắt của mình với giá 12 nghìn đô la cho 12 giọt nước. Tuy bị chỉ trích nặng nề, nhưng qua đó chúng ta có thể thấy được giá trị “cơ thể” của Idol thu hút khán giả thế nào.

John Lennon: Răng sâu

John Lennon là một biểu tượng của làng nhạc thế giới. Những nhạc phẩm của ông khi hoạt động trong The Beatles lẫn solo đều thu hút công chúng. Chính vì lẽ đó, bất cứ thứ gì của John đều có thể bán đấu giá được.

John Lennon: Răng sâu

Vào những năm 1960, răng của John Lennon bị sâu và một bác sĩ nha khoa đã nhổ nó. Sau nhiều thập kỷ, “bộ phận” này được bán đấu giá lên tới tận 19.500 bảng Anh (tương đương 31.200 USD, tức gần 700 triệu VND).

Bên cạnh các bộ phận cơ thể của John Lennon, những món đồ cá nhân của ông vẫn luôn hút khách từ cặp kính nam nghệ sĩ hay đeo cho đến bồn cầu mà John Lennon từng sử dụng.

Elvis Presley: Tóc, răng, cái chạm tay

Elvis Presley vẫn là một trong những tượng đài của làng nhạc thế giới, bất chấp việc ông đã ra đi. Bằng chứng là mớ tóc đen của Vua nhạc Rock and Roll nổi tiếng thế giới này được bán đấu giá tại Chicago. Tất nhiên, giá trị của nó hoàn toàn không nhỏ khi lên tới triệu đô.

Elvis Presley: Tóc, răng, cái chạm tay

Bên cạnh đó, răng của Elvis cũng gây chú ý. Chiếc răng từng thuộc sở hữu của người tình cũ Presley là Linda Thompson. Sau đó nó được trưng bày tại bảo tàng mang tên ca sĩ nổi tiếng, nhưng rồi lại rơi vào tay một nhà sưu tập cá nhân.

Thậm chí, Elvis chạm tay vào cái gì cũng hóa tiền. Nhật báo USA Today cho biết 3 cái muỗng cà phê từng được vua rock huyền thoại Elvis Presley chạm tay vào trong buổi hòa nhạc năm 1977 mới đây đã được đấu giá trên eBay với giá 455 USD.

Lady Gaga: Móng tay giả

Nổi tiếng trong suốt thập niên 2010, Lady Gaga đã có vị thế vững chắc khó lòng thay thế trong làng nhạc đương đại. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng có một lực lượng fan cuồng đông đảo.

Lady Gaga: Móng tay giả

Một trong những món đồ hái ra tiền của Lady Gaga là… móng tay giả mà cô từng sử dụng. Năm 2012, một khán giả trong lúc đi tour đã nhặt được một chiếc móng màu đen của bà mẹ quái vật. Và ai muốn sở hữu móng vuốt này sẽ phải bỏ ra số tiền là 13 nghìn USD (hơn 260 triệu VND). Quà khuyến mại đi kèm là một bức ảnh chụp Lady Gaga với bộ móng tay có đủ 10 chiếc móng vuốt.