Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bố' Park đánh giá khả năng đi show của các thành viên nhóm GOT7

Ai sẽ là thành viên thích hợp đi show nhất và ai là người khiến bố lo lắng nhất?

Knowing Brothers GOT7 2018

Tập phát sóng sắp tới của chương trình "Knowing Brothers" sẽ có sự tham gia của nhóm nhạc nam GOT7 và người đứng đầu công ty quản lý JYP. Mới đây, chương trình đã nhá hàng đoạn clip đặc biệt tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về tập này khiến khán giả thích thú.

Đoạn clip ngắn cho thấy trưởng nhóm GOT7, JB đã liên tục phỏng vấn các thành viên và  J.Y. Park trong phòng chờ. Anh chàng đặt nhiều câu hỏi như "Mọi người nghĩ ai sẽ làm tốt nhất trong 'Knowing Brothers'?", "Ai trông đẹp nhất với đồng phục trường học này nhỉ?",…

Knowing Brothers

Đặc biệt, JB còn không ngại đặt câu hỏi chất vấn “Bố Park” rằng anh nghĩ ai là thành viên sẽ thể hiện tốt nhất khi tham gia ghi hình show tạp kỹ. Ngay lập tức, anh chọn thành viên Jackson, bởi ai cũng biết nam thần tượng này nổi tiếng với khả năng hoạt ngôn và khiếu hài hước. Còn đối với thành viên nào đáng lo ngại nhất thì “Bố” chọn JB và giải thích rằng trưởng nhóm GOT7 thường quá nghiêm túc trong mọi tình huống.

Knowing Brothers

Đồng thời, J.Y. Park còn khiến mọi người cười phá lên khi tự giới thiệu mình là một thần tượng hay thậm chí là thành viên thứ 8 của GOT7. Nếu bạn muốn thưởng thức đầy đủ những khoảnh khắc hài hước này và cười sảng khoái với GOT7 thì hãy đón xem tập mới nhất của “Knowing Brothers”, sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 3 tới.