Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ mặt chồng cũ Britney Spears: 'Vòi tiền' chăm sóc con cái, nhưng đón sinh nhật xa hoa bên vũ nữ thoát y

Đang còn tranh chấp về vấn đề chăm sóc con cái, chồng cũ Britney Spears vẫn tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng bên hàng chục vũ nữ thoát y.

Giữa lúc căng thẳng vì vấn đề tiền trợ cấp nuôi con với phía Britney Spears, chồng cũ Kevin Federline (40 tuổi) của nữ ca sĩ đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng tại câu lạc bộ đêm Crazy Horse III ở Las Vegas. Vây quanh cựu vũ công là hàng chục vũ nữ thoát y ăn vận mát mẻ và tiếng nhạc xập xình. 

Crazy Horse II vốn là địa điểm yêu thích của Kevin. Trong ngày sinh nhật, chồng cũ của Britney được câu lạc bộ tặng chiếc bánh sinh nhật là một khay đầy những xấp tiền in hình mặt anh. Cuộc vui sau đó được tiếp tục với màn trổ tài DJ của nhân vật chính, tuy nhiên không có bài nào trong danh sách nhạc là của Britney Spears.

Gần đây, luật sư của cựu Kevin mới đã gửi một bức thư tới luật sư của Britney Spears đề nghị nữ ca sĩ tăng thêm tiền trợ cấp nuôi con. Kevin không nói rõ anh muốn thêm bao nhiêu nhưng con số có thể hơn mức trợ cấp 20.000 USD một tháng hiện tại.

Tuy nhiên, phía Britney đã bác bỏ đề nghị tăng tiền trong cuộc thương thảo riêng giữa hai bên vào cuối tuần trước. Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết, Britney và cha cô không đồng tình với yêu cầu của Kevin vì cho rằng, cho rằng số tiền 20.000 USD là quá đủ để chi tiêu cho hai con trai chung của họ Sean Preston (12 tuổi) và Jayden James (11 tuổi).

Kevin và Britney kết hôn từ năm 2004 tới năm 2007. Trước khi đến với Britney Spears, Kevin Federline mờ nhạt, công việc không ổn định và không có danh tiếng. Anh cũng không nhận trách nhiệm nuôi hai con của Shar Jackson khi chia tay.

Theo People, Kevin Federline lẳng lặng thu thập các chứng cớ chứng minh Britney Spears không phải người mẹ tận tụy, nhiều lần ra vào trung tâm cai nghiện và có các hành vi thiếu kiểm soát... Hậu quả là năm 2008, Britney Spears mất quyền nuôi con và phải trợ cấp cho chồng cũ. Cô cũng bị bố giám sát công việc và hoạt động tài chính, theo quyết định từ tòa án.

Vài năm gần đây, thu nhập của cô tăng cao nhờ tour diễn ở Las Vegas kéo dài 3 năm. Cô có bốn năm biểu diễn thành công tại Las Vegas và show Britney: Piece of Me giúp ca sĩ thu về 137 triệu USD. Britney hiện đang hẹn hò huấn luyện viên thể hình Sam Asghari.