Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ lịch chào 2020 không thể mặn hơn của Epik High, đặc biệt mua 10,000 cuốn sẽ tổ chức live mini concert tại nhà!

Set lịch đặc biệt có thể được liệt kê vào tầm đắt nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc

Epik High là một trong những nhóm nhạc hip hop nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Kể từ ngày debut năm 2003, Epik High liên tục đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, kết hợp nhiều thể loại và phong cách âm nhạc khác nhau. Chính nhờ sự nghiêm túc này mà nhóm được mệnh danh là một trong những “quái vật nhạc số” hiếm hoi ở Hàn.

Image result for epik high live

Thường xuyên xuất hiện trước khán giả với hình tượng cool ngầu đậm chất hip hop thế nhưng ẩn sau ngoại hình của Epik High lại là “vựa muối” khổng lồ. Tại Hàn Quốc, các nhóm nhạc thường có truyền thống phát hành các bộ lịch chào năm mới (Season’s Greeting). Epik High cũng không đứng ngoài xu hướng này khi tung ảnh cho bộ lịch này gần đây, và không giống như hầu hết các nhóm khác với những kiểu tạo dáng đa dạng, các thành viên Epik High xuất hiện qua 12 tháng với một biểu cảm y hệt nhau. Điều khác biệt duy nhất chỉ có quần áo, trang phục thay đổi theo từng đặc trưng của tháng mà thôi. Nhưng dù thế thì những bộ đồ của nhóm mặc trông giống trang phục thường ngày hơn là những bộ quần áo được chuẩn bị kĩ càng bởi stylist.

Như thể còn chưa đủ độ mặn, Epik High còn ra mắt một set đặc biệt của bộ lịch, có giá đến hơn 135,000 đô (3.1 tỉ đồng). Đây có lẽ là set lịch đắt nhất lịch sử ngành âm nhạc Hàn Quốc nhưng lại đi kèm với hàng loạt tiện ích như bạn sẽ được có…10,000 cuốn lịch, được Epik High đích thân ship đến tận cửa nhà và sẽ được tận hưởng một mini concert trực tiếp!