Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bố Lai Guan Lin tiết lộ lý do nam idol yêu cầu chấm dứt hợp đồng với CUBE Entertainment

Bố nam thần tượng cho rằng con trai ông phải được làm việc ở một môi trường tốt, đảm bảo về mặt sức khỏe và quyền lợi.

Vừa qua, cựu thành viên Wanna One - Lai Guan Lin bất ngờ yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý CUBE Entertainment. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng anh chàng debut trong boygroup mới của CUBE gần như là 0%. Tin tức này đã khiến fan của nam idol vô cùng hoang mang, cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi quyết liệt về việc ai đúng ai sai.

Mới đây, cha của Lai Guan Lin đã bảy tỏ suy nghĩ về quyết định của con trai. Ông cho biết:

"Tôi rất biết ơn CUBE vì đã mang đến những cơ hội tuyệt vời nhưng có một số vấn đề nảy sinh khi chúng tôi làm việc cùng nhau. Vài mâu thuẫn bắt đầu phát sinh từ hợp đồng, bao gồm các vấn đề liên quan đến sức khỏe của con tôi và một số vấn đề khác. Là một người cha, tôi muốn con trai tôi làm việc trong một môi trường tốt. Cảm ơn bạn đã quan tâm."

Dựa vào lời phát biểu của cha Lai Guan Lin, người hâm mộ suy đoán nguồn cơn của mọi vấn đề nằm ở chỗ CUBE đã không thể đáp ứng điều kiện làm việc tốt nhất cho chàng trai trẻ. Sau khi Wanna One kết thúc, Lai Guan Lin là một trong số những thành viên im hơi lặng tiếng nhất. Ngoài việc là nghệ sĩ trực thuộc CUBE thì anh chàng còn ký hợp đồng với công ty Hot Idol để phục vụ cho các hoạt động tại Trung Quốc. Trong trường hợp nam thần tượng người Đài Loan chấm dứt hợp tác với CUBE thì anh chàng vẫn là nghệ sĩ thuộc Hot Idol. 

Phía CUBE cũng đưa ra tuyên bố rằng:

"Có một nguyên nhân cho việc chấm dứt hợp đồng độc quyền là sai sự thật và không hề xảy ra giữa công ty và Lai Kuan Lin. Từ khi Lai Guan Lin debut đến nay, công ty đã hoàn thành nghĩa vụ với tư cách là một đơn vị quản lý giúp cậu ấy có thể trở thành một nghệ sĩ nhận được tình yêu từ công chúng. Tuy nhiên, nếu có những cáo buộc vô căn cứ về công ty, chúng tôi sẽ có kế hoạch phản hồi một cách tích cực thông qua hành động pháp lý."