Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bố Jeon Somi thay con gái phát biểu về quyết định rời khỏi JYP, fan phát hiện hợp đồng hai bên đã được thanh lý từ hôm 14/8

Thay mặt Somi, bố của cô đã chia sẻ sự lựa chọn của con mình.

Tiêu điểm tin tức ngày 20/8 có lẽ sẽ xoay quanh sự kiện JYP Entertainment và Jeon Somi chấm dứt hợp đồng nghệ sĩ độc quyền. Sau nhiều thông tin thượng vàng hạ cám, chiều cùng ngày, bố của Jeon Somi - ông Matthew Douma đã đồng ý trả lời phỏng vấn báo chí.

Somi

Nói về quyết định rời khỏi JYP của Somi, ông Matthew cho biết: "Gia đình chúng tôi đã bắt tay và ôm các nhân viên của JYP Entertainment trước khi ra đi. Ngoài ra, chúng tôi còn đi ăn kem với vị quản lý vẫn luôn đồng hành cùng Somi. Bây giờ và sau này, chúng tôi vẫn luôn ủng hộ lẫn nhau".

Câu trả lời ngắn gọn của bố Somi cho thấy nữ thần tượng chấm dứt mối quan hệ với JYP Entertainment trong hòa bình và quyết định của Somi nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Từ phát biểu của ông Matthew, người hâm mộ nhanh chóng lần ra cột mốc Somi chính thức rời JYP có thể rơi vào ngày 13-14/8, tức là khoảng một tuần trước. Vào thời điểm này, một số fan bắt gặp Somi, bố mẹ và quản lý riêng cùng đến trụ sở công ty. Sau đó, tất cả cùng nhau đến Soul Cup, tiệm cà phê mới mở bên trong tòa nhà JYP.

Somi

Somi

Đến ngày 16/8, Somi đăng bài đăng đầu tiên lên mạng xã hội sau gần 3 tháng ngưng sử dụng. Bài đăng có thông điệp về việc nhớ mong fan, lấp lửng về việc cô nàng sắp sửa "đường ai nấy đi" với JYP Entertainment.