Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ đôi Produce 101, Jang Moon Bok - Kwon Hyun Bin hội ngộ cùng kể chuyện cũ

Cả hai cũng có những chia sẻ thú vị về những câu chuyện xoay quanh chương trình Produce 101 mùa 2.

Ngày 12 tháng 7 vừa qua, “chàng trai tóc dài” Jang Moon Bok đã thực hiện buổi livestream với sự đồng hành của Kwon Hyun Bin. Hai anh chàng cho thấy sự thân thiết sau những tháng ngày gắn bó tại chương trình thực tế sống còn của Mnet.

Jang Moon Bok - Kwon Hyun Bin Livestream

Jang Moon Bok cũng dành thời gian để trả lời những câu hỏi mà mình nhận được từ lúc còn tham gia Produce 101 mùa 2. "Tôi nhớ tất cả mọi người. Chúng tôi rất bận rộn nên chỉ có cơ hội gặp nhau 1 lần trong khoảng thời gian khá dài”, anh trải lòng.

Thực tập sinh Kwon Hyun Bin thì chia sẻ về cảm xúc trong đêm chung kết phát sóng cách đây chưa lâu. Anh chàng cho biết mình rất lo lắng trong suốt phần trình diễn. Trong khi đó, Jang Moon Bok cũng tiết lộ về một câu chuyện hậu trường, “Trong lúc di chuyển, tôi vấp chân và té nhưng may mắn thay, Hyun Bin đã kịp thời nắm lấy tay tôi”.

Bộ đôi này cũng thẳng thắn nói lên quan điểm về vòng chung kết Produce 101. Kwon Hyun Bin nói rằng, “Số lượng thực tập sinh tham gia chung kết của mùa 1 là 22 người, trong khi đã thay đổi còn 20 ở mùa giải này. Thật sự, tôi cảm thấy thất vọng vì điều đó”.

jang moon bok

Jang Moon Bok tiếp lời Hyun Bin, "Sau khi vị trí trên bảng xếp hạng của tôi được công bố, mọi người đã chia sẻ cảm xúc của họ trong khi Hyun Bin ôm lấy tôi và nói với tôi rằng cậu ấy xin lỗi". Những chia sẻ của bộ đôi này cho thấy họ vẫn dành tình cảm cho nhau dù cuộc thi đã khép lại. Mỗi người đều có sự lựa chọn riêng trong sự nghiệp nhưng có điểm chung là cả hai đều được đông đảo khán giả yêu quý.

kwon hyun bin

Kwon Hyun Bin sẽ tổ chức buổi fan meeting đầu tiên trong tháng 7 này để cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ mình suốt cuộc thi. Trong khi đó, Jang Moon Bok cũng vừa được chọn làm người mẫu đại diện cho chiến dịch quảng cáo của một nhãn hàng chăm sóc tóc. Cùng chúc cho bộ đôi sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.