Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ đôi Amber và Luna hợp tác "đánh lẻ" trong ca khúc mới của SM STATION

Đây sẽ là lần thứ 3 bộ đôi của f(x) góp mặt trong dự án nhạc số của SM Entertainment!

Sau lần cả bốn "mẩu" của f(x) cùng phát hành ca khúc "All Mine" trong SM STATION hồi cuối tháng 7, hai thành viên Amber và Luna lại có dịp góp giọng một lần nữa cho dự án này, với một ca khúc EDM rất đáng mong chờ!

Amber Luna SM STATION

Trước đó, vào tháng 5, AmberLuna cũng từng hợp tác với các nghệ sĩ EDM là Reh3b và Xavi & Gi trong ca khúc "Wave" - một sản phẩm khác của dự án SM STATION. Ca khúc sắp tới của bộ đôi f(Amber + Luna) này không chỉ là một single nhạc số thông thường, mà còn được chọn làm bài hát chủ đề chính của "SPECTRUM DANCE MUSIC FESTIVAL" do SM Entertainment tổ chức, diễn ra từ ngày 1-2 tháng 10.

Với tiêu đề "Heartbeat" cùng sự kết hợp với Ferry Corsten và Kago Pengchi, bài hát theo phong cách electro-trend này sẽ được phát hành với cả hai phiên bản tiếng Hàn lẫn tiếng Anh vào ngày 2 tháng 10. Amber và Luna cũng sẽ biểu diễn live ca khúc này trong sự kiện "SPECTRUM DANCE MUSIC FESTIVAL" diễn ra tại Công viên sông Hàn, Seoul .

Bạn đã sẵn sàng chờ đón sự trở lại của bộ đôi f(Amber + Luna) lần này chưa?

Munnie lược dịch