Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bố đẻ Lavie chính thức lên tiếng về việc giành quyền nuôi con, Mai Phương có thể an tâm yên nghỉ

Đúng như ước nguyện của bạn bè và cư dân mạng, Phùng Ngọc Huy sẽ đón Lavie về Mỹ sinh sống.

Sau 2 lần bố mẹ Mai Phương lên tiếng kêu oan vì nghi án hành hạ con gái cả về thể xác lẫn tinh thần, thậm chí còn cáo buộc lại bạn bè của cố nữ diễn viên xấc láo, hành hung ông bà, cách đây ít giờ Phùng Ngọc Huy - bố đẻ của bé Lavie đã chính thức lên tiếng xác nhận việc giành quyền nuôi dưỡng bé. 

Theo nội dung trong dòng trạng thái của Phùng Ngọc Huy, anh là bố hợp pháp của Lavie nên sẽ tìm mọi cách đón bé về chăm sóc bởi hiện tại với anh, không có điều gì quan trọng hơn bé Lavie. 

"Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie).

Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống.

Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.
Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương.

Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất.

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên.

Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an.

Trân trọng,

Phùng Ngọc Huy". 

Bố đẻ Lavie chính thức lên tiếng về việc giành quyền nuôi con, Mai Phương có thể an tâm yên nghỉ 1

Phát ngôn chính thức của Phùng Ngọc Huy về việc nuôi bé Lavie

Cũng liên quan đến chuyện ca sĩ Trương Bảo Như - người bạn đã hết mực chăm sóc Mai Phương từ khi cô trở bệnh nặng đến khi qua đời nhưng lại bị mẹ ruột của cô bạn thân tố hỗn láo, sau khi Trương Bảo Như chỉ biết lên tiếng minh oan cho bản thân bằng dòng trạng thái ẩn ý: "Tôi dạy con tôi khi nó biết nói chuyện là lời chào. Đôi lần nó quên chào người lớn, nó sẽ bị tôi bắt đứng lặp lại câu chào ấy 10 lần mới thôi" thì cách đây ít phút, chồng của Ốc Thanh Vân đã trực tiếp đứng ra bênh vực cô: "Em "xấc láo" lắm Như! Em "xấc láo" đến nỗi ngồi mấy tiếng đồng hồ nghe chửi mà chỉ biết khóc". Tiết lộ này của ông xã Ốc Thanh Vân rất phù hợp với đoạn clip được phát tán trên mạng hôm 31/3 khi mẹ Mai Phương mặc dù chửi bới rất hung hăng, đuổi đánh cả bạn bè của con gái nhưng Trương Bảo Như hoặc là im lặng cho qua, hoặc là chỉ biết lặng lẽ khóc lóc vì thương xót cho bạn. Và như vậy, khán giả càng cảm thấy đáng sợ thay cho bậc làm cha mẹ như bố mẹ Mai Phương khi con đẻ vừa mất đi đã tìm mọi cách đổ trách nhiệm, tội lỗi lên đầu bạn bè của con mình.

Bố đẻ Lavie chính thức lên tiếng về việc giành quyền nuôi con, Mai Phương có thể an tâm yên nghỉ 2

Lời bênh vực của chồng Ốc Thanh Vân khi Trương Bảo Như bị bố mẹ Mai Phương tố "xấc láo".