Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Bố của quán quân Nhật Minh nói gì khi con trai đăng quang Giọng hát Việt nhí?

Nghệ sĩ chèo Trịnh Nam Cường tức bố của quán quân The Voice Kids 2016 – Nhật Minh khẳng định rằng con trai sẽ không mắc bệnh ngôi sao bởi vì được rèn luyện tư duy vững vàng từ nhỏ.

Anh chia sẻ rằng đến tận bây giờ vẫn còn lâng lâng vui sướng, bố Nhật Minh không nghĩ con trai mình đoạt giải quán quân. Các thí sinh trong mùa giải năm nay đều rất tài năng nên Thụy Bình hay Mai Anh đăng quang cũng không quá bất ngờ.

Riêng con trai anh cũng đã tập luyện và làm hết sức mình nên cậu bé cho rằng đây là chiến thắng xứng đáng dù các bạn đồng hành cũng đã thể hiện xuất sắc. Anh Cường tiết lộ 300 triệu tiền thưởng, gia đình sẽ trích một phần để làm từ thiện, Nhật Minh không đòi hỏi gì ngoài việc thưởng cho em đồ chơi hay một chuyến dã ngoại.

Từng giành quán quân nhiều cuộc thi trước đó nhưng anh cho biết gia đình không phải làm mọi cách để con trai nổi tiếng. Đơn gian ủng hộ Nhật Minh đi thi chỉ vì thấy con trai có năng khiếu và muốn cho con cơ hội thỏa sức với đam mê âm nhạc.

quán quân nhật minh và bố

Nhật Minh và bố là nghệ sĩ chèo nổi tiếng Trịnh Nam Cường

Anh còn khẳng định rằng cậu bé sẽ không bao giờ mắc bệnh ngôi sao. Dù lên sân khấu rất bản lĩnh, tự tin nhưng ngoài đời vẫn hồn nhiên như lứa tuổi của e. Bố tân quán quân cũng không sợ Nhật Minh bị tác động bởi những ý kiến chê bai tiêu cực trên mạng xã hội. Bởi vì, từ nhỏ anh đã rèn luyện cho cậu quý tử tinh thần thép, luôn vững vàng và chín chắn. Dù còn nhỏ nhưng Nhật Minh không hề để chuyện gì gây áp lực cho mình.

Sau khi đoạt giải quán quân Giọng hát Việt nhí, gia đình vẫn chưa có định hướng rõ ràng cho Nhật Minh. Bố cậu bé sẽ xem xét việc cho con theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp sau khi em hoàn thành chương trình tiểu học.

nhật minh quán quân the voice kids 2016

Nhật Minh nhận show diễn nếu phù hợp

Hiện tại, học trò team Nhi – Thắng vẫn ưu tiên việc học tuy nhiên sẽ cân nhắc nhận show nếu phù hợp. Bên cạnh đó, gia đình khẳng định rằng không cho cậu bé tham gia cuộc thi nào nữa cho đến khi trưởng thành.

Bố Nhật Minh còn kể lại thời gian lúc nhỏ cậu kén ăn nên phải “dụ" bằng cách vừa đút ăn vừa hát hoặc đánh trống. Dần dần, niềm đam mê nghệ thuật cứ ngấm dần vào máu và đến 5 tuổi, con trai anh Cường thành thạo tất cả thể loại âm nhạc từ dân ca đến nhạc đỏ, trường ca…

nhật minh quán quân the voice kids 2016

Nhật Minh quay trở lại việc học sau khi đăng quang

Tham gia cuộc thi The Voice Kids nên việc học của Nhật Minh đã gián đoạn vài tháng nên gia đình và nhà trường sẽ kèm cặp để em theo kịp chương trình với các bạn. Tạm thời tân quán quân trở lại với cuộc sống đời thường nhưng nhiều khán giả yêu mến em vẫn đang trông chờ những hoạt động âm nhạc của em trong thời gian sắp tới.