Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bố của Kang Dong Ho (NU'EST) vừa đột ngột qua đời

Những tin đồn xung quanh cáo buộc quấy rối tình dục chỉ vừa tạm lắng xuống, giờ đây Dong Ho lại tiếp tục phải đối mặt với một nỗi đau khác.

Cách đây ít phút, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng tải thông tin bố của Kang Dong Ho - thành viên nhóm nhạc NU'EST, vừa đột ngột qua đời. Sự ra đi bất ngờ của ông là một cú sốc lớn đối với cả gia đình nói chung và bản thân Dong Ho nói riêng.

bố Kang Dong Ho qua đời

Theo tin tức từ truyền thông Hàn Quốc, bố của Kang Dong Ho - ông Kang Ik Hyun, vừa qua đời vào ngày 3 tháng 7 vì tai nạn xe hơi. Công ty quản lý của Dong Ho là Pledis Entertainment mới đây cũng đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận sự việc đau lòng này. Đại diện công ty cho biết: "Ông ấy qua đời sau khi gặp phải một tai nạn đột ngột. Thực sự thì bây giờ chúng tôi cũng không biết phải nói gì thêm".

bố Kang Dong Ho qua đời

Nói về tình hình của Dong Ho lúc này, đại diện Pledis cho biết: "Cậu ấy nhận được cuộc gọi bất ngờ từ gia đình vào ngày hôm qua. Kang Dong Ho sau đó đã lập tức quay trở về quê nhà Jeju. Hiện tại cậu ấy đang có mặt tại nhà tang lễ để cùng người thân lo hậu sự cho bố. Các thành viên NU'EST và công ty sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ cậu ấy".

Lễ động quan sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 7 tại nhà tang lễ ở đảo Jeju.

bố Kang Dong Ho qua đời

Trong khi đó, Kang Dong Ho chỉ vừa kết thúc hành trình của mình tại cuộc thi "Produce 101" mùa 2, sau khi cùng top 35 khép lại hai đêm concert vào cuối tuần trước. Cách đây không lâu, giọng ca chính của NU'EST cũng từng một phen lao đao khi bị một người quen cùng quê cáo buộc quấy rối tình dục. Phía Pledis đã khẳng định những cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật, và cũng đã chuẩn bị mọi thủ tục để nhờ đến pháp luật giải quyết. Tuy nhiên, khi sự cố đó chỉ vừa lắng xuống, Dong Ho giờ đây lại phải đối mặt với nỗi đau mất cha.