Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ công xé ảnh, bẻ album gửi đến 'dằn mặt' Chen nhưng cuối cùng toàn bộ kiện hàng của fan EXO lại bị SM... từ chối nhận

Tình huống 'đấu đá' giữa các EXO-L Hàn Quốc và SM Entertainment đang vấp phải những chỉ trích gay gắt từ dư luận Hàn Quốc trong thời điểm đất nước này đang lao đao vì virus corona.

Kể từ khi Chen đột ngột thông báo kết hôn cũng như xác nhận chuyện vợ anh đang mang thai, cộng đồng fan EXO tại Hàn Quốc đã làm rất nhiều việc để gây áp lực buộc anh phải rời khỏi nhóm. Cuộc biểu tình diễn ra vào cuối tháng 1 đã không mang đến kết quả như ý muốn khi SM Entertainment thông báo sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trong số lượng thành viên EXO. Bất chấp tất cả, các EXO-L Hàn và Trung đã nghĩ ra một "kế sách" mới nhằm bày tỏ sự phản đối khi SM vẫn tiếp tục giữ Chen ở lại.

SM từ chối nhận hàng của EXO-L

Trong nhiều ngày qua, các EXO-L đã gửi rất nhiều kiện hàng đến cho Chen, trong đó có album, photocard, doll, goods,... của nam thần tượng. Nhiều fan thậm chí còn bỏ công xé nát ảnh và bẻ gãy album trước khi đóng thùng gửi đến Chen. Trên Twitter, không ít fan còn tuyên bố phí ship cho những kiện hàng này sẽ là lần cuối cùng họ bỏ tiền vào bất kỳ một hoạt động nào của Chen. Thế nhưng sự quyết tâm của các EXO-L Hàn Quốc giờ đây lại trở thành một tình huống dở khóc dở cười khi SM Entertainment... từ chối nhận hàng của họ.

 SM từ chối nhận hàng của EXO-L

SM từ chối nhận hàng của EXO-L

Nhiều thông tin cho biết SM Entertainment đã gửi thông báo từ chối nhận hàng đến bưu điện, nơi chuyển phát những kiện hàng của các EXO-L. Đáng nói hơn, bởi vì rất nhiều kiện hàng không có địa chỉ hoàn trả nên sẽ mất một thời gian để nhân viên gửi lại hàng. Điều này đã gây ra không ít phiền toái cho các nhân viên, đặc biệt là shipper, những người đã và đang phải làm việc với rất nhiều áp lực trong thời điểm Hàn Quốc "thất thủ" vì dịch bệnh virus corona (COVID-19) ngày càng lan rộng.

SM từ chối nhận hàng của EXO-L

Vì lý do này, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của các fan EXO, cho rằng họ đang tạo ra thêm nhiều áp lực không cần thiết cho các shipper giữa thời điểm nhạy cảm hiện nay. Một số thông tin cho biết chỉ có duy nhất 1 tài xế đảm nhận việc giao hàng đến tòa nhà SM, và số lượng kiện hàng quá lớn đến từ người hâm mộ chắc chắn đã khiến tài xế này phải khốn đốn.

Netizen Hàn bình luận: "Làm thế nào lũ fangirl này có thể làm những chuyện như vậy trong khi đất nước chúng ta đang ở trong tình trạng khó khăn như hiện nay chứ?", "Chỉ có các shipper là nạn nhân lớn nhất ở đây thôi", "Tôi đã từng rất đồng cảm với suy nghĩ của họ, nhưng fandom này thực sự đã vượt quá giới hạn rồi", "Theo tôi biết thì chỉ có 1 tài xế giao hàng đến tòa nhà SM thôi, có lẽ anh ấy phải vất vả lắm vì số lượng kiện hàng quá lớn", "Không phải họ nên mang trực tiếp đến SM sao? Tại sao lại đi làm phiền nhân viên giao hàng như vậy?", "Tại sao lại phải lãng phí cuộc sống của mình vào những công việc thảm hại như thế nhỉ? Thay vì phí thời gian làm những chuyện thế này thì cứ rời fandom đi cho rồi", "Tôi hiểu rằng họ đang rất tức giận và bực bội, nhưng ít nhất thì họ cũng không nên làm phiền những người không liên quan như vậy chứ, thật ngu ngốc", "Lũ fangirl này thực sự là những kẻ ngốc ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi nghĩ họ có thể làm bất cứ điều gì miễn là Chen rời khỏi nhóm", "ㅋㅋ Đáng lẽ SM nên kiện hết cái đám này vì cản trở kinh doanh ㅋㅋ Bọn chúng đối xử với thần tượng như thể thần tượng là tài sản riêng vậy..",....

SM từ chối nhận hàng của EXO-L

SM từ chối nhận hàng của EXO-L

Dù vậy bên cạnh đó, với những định kiến đã có sẵn về Chen kể từ khi anh thông báo kết hôn, một số cư dân mạng Hàn Quốc lại một lần nữa bày tỏ sự thất vọng với SM khi công ty vẫn cố chấp giữ anh ở lại nhóm bất kể sự ghét bỏ của người hâm mộ đã lên đến đỉnh điểm: "Tôi thực sự không hiểu SM đang nghĩ gì nữa. Chen cũng đâu phải là thành viên nổi tiếng hoặc quan trọng nhất trong EXO đâu.. ㅋㅋㅋㅋ", "Vậy tại sao cậu ta lại phải nói dối người hâm mộ của mình làm gì", "Với tình hình hiện tại thì SM nên bắt đầu nghĩ kỹ xem liệu việc này sẽ ảnh hưởng đến các thành viên khác như thế nào, làm ơn hãy đá cậu ta ra khỏi nhóm đi"!!", "Thế mới thấy người hâm mộ quay lưng đáng sợ như thế nào ~~~~", "Vì sao cậu ta vẫn chưa chịu rời đi vậy? Cậu ta đã kiếm được rất nhiều tiền rồi mà.. Cứ cố chấp ở lại nhóm thế này chỉ khiến mọi người càng ghét cậu ta thêm mà thôi.. Tôi không nghĩ rằng người hâm mộ có thể chấp nhận cậu ta một lần nữa đâu",....

SM từ chối nhận hàng của EXO-L

Hiện tại, kể cả khi SM đã từ chối nhận hàng, người hâm mộ của EXO vẫn đang tìm những cách khác để hiện thực hóa kế hoạch của họ. Một số người đã đưa ra đề xuất đừng gửi các kiện hàng bằng bưu điện mà hãy sử dụng dịch vụ giao hàng của các cửa hàng tiện lợi.