Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ cả tour lưu diễn để ở nhà nuôi heo, còn ai yêu thú cưng đến mức này ngoài Miley Cyrus!

Bạn chưa từng thấy việc này xảy ra, đúng không nào?.

Miley Cyrus yêu mến thú cưng đến mức cô hạn chế đi xa chỉ để dành thời gian cho chúng. Theo thông tin từ E! News, Miley đã nói với người dẫn chương trình radio Howard Stern rằng cô sẽ không đi tour quảng bá album “Younger Now” vì muốn chăm sóc những chú heo của mình.

Bỏ cả tour lưu diễn để ở nhà nuôi heo, còn ai yêu thú cưng đến mức này ngoài Miley Cyrus!

“Thật sự, lí do duy nhất tôi không đi tour là vì mấy con heo. Tôi yêu đàn heo đến nhường này cơ mà”, nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ.

Miley có rất nhiều thứ cưng, gồm chó, mèo, cá và cả heo. Và dường như chăm nom chúng là công việc hàng ngày của cô. Bạn trai Liam Hemsworth từng gọi chuồng hèo là văn phòng làm việc của Miley và nữ ca sĩ cũng chia sẻ lên Instagram hình ảnh cô đang cho chúng ăn.

Vào năm 2015, Miley xuất hiện trên trang bìa tạp chí Paper cùng với một con heo của cô tên là Bubba Sue. Giọng ca “Malibu” cưng Bubba Sue đến mức sơn móng chân cho nó và để nó ngủ trên ghế sofa của mình.

 

pig pig gonna be lookin fresh

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

Miley luôn có một tình yêu mãnh liệt dành cho vật nuôi và nếu chúng cần nhiều sự quan tâm hơn, cô sẵn sàng gác lại công việc ca hát để ở bên chúng.

 

Just another day at the office

A post shared by Liam Hemsworth (@liamhemsworth) on

Từ Khóa:

miley cyrus

heo