Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ cả follow Jackson (GOT7) vì bạn gái, chàng trai trong mơ của mọi cô gái là đây chứ đâu!

Bạn trai nhà người ta, quả thật chưa bao giờ khiến bạn thất vọng!

Hơn 1 năm sau quyết định giải nghệ để sang Úc tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, "nam thần" Rocker Nguyễn khiến hội fan girl độc thân "khóc hết nước mắt" khi công khai bạn gái xinh đẹp, giỏi giang, có tên Hải Hà. Không chỉ "xứng đôi vừa lứa", anh chàng còn cưng chiều người yêu ra mặt khi liên tục đăng tải khoảnh khắc thân mật, gửi gắm lời yêu thương, đặc biệt là unfollow toàn bộ bạn bè trên Instagram để tập trung sự quan tâm cho một mình bạn gái.

Rocker Nguyễn công khai bạn gái

Rocker Nguyễn công khai bạn gái 1

Kể từ khi công khai bạn gái, Rocker Nguyễn dành mọi sự quan tâm cho cô gái may mắn có tên Hải Hà

Trước hành động bất ngờ của Rocker Nguyễn, một khán giả đã bày tỏ thắc mắc: "Khi công khai người yêu, anh huỷ follow Instagram với những người bạn thân, anh không sợ họ buồn ư?". Và rồi câu trả lời mà người này nhận được từ chàng nam thần là: "Bạn thân anh thì vốn dĩ không cần phải follow Instagram để tỏ ra thân thiết, cần thì bốc máy đi nhậu thôi em. Dăm ba cái follow có nghĩa lý gì, đến Jackson (GOT7) anh còn phải bỏ follow nữa kia mà".

Rocker Nguyễn công khai bạn gái 2

Rocker Nguyễn bỏ follow Jackson (GOT7)

Vì bạn gái, Rocker Nguyễn đã bỏ theo dõi Jackson (GOT7) dù 2 người vốn là bạn bè trên Instagram

Đáng chú ý nhất là việc Rocker Nguyễn tuyên bố "chưa bao giờ và sẽ không bao giờ" muốn trở lại showbiz Việt khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối bởi nếu không phải vướng vào scandal khẩu chiến với một nhóm kín trên facebook, Rocker vẫn đang là một trong những "nam thần thế hệ mới" ở Vbiz.