Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỏ bê sự nghiệp âm nhạc đã lâu, Rihanna vẫn là nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên trong lịch sử làm nên điều này!

Rihanna lại vừa bỏ túi thêm một thành tích cực "khủng" trong sự nghiệp nhờ album phòng thu thứ 8 mang tên "Anti".

3 năm trở lại đây, Rihanna khiến fan sốt ruột không thôi bởi cô nàng quá mải mê cho việc kinh doanh và gần như hoàn toàn ngó lơ sự nghiệp âm nhạc. Dẫu thi thoảng vẫn "đánh tiếng" rằng mình sẽ phát hành album sớm thôi, nhưng liên tục mỗi mùa Giáng sinh trôi qua, Rihanna lại khiến fan phải "kêu la" vì... hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều.
 
Dẫu vậy, thành tựu từ những album và đĩa đơn cũ trong sự nghiệp vẫn giúp Rihanna trụ vững trong làng nhạc thế giới tới thời điểm hiện tại. Mới đây, cô nàng lại vừa bổ sung thêm một kỉ lục mới khiến cư dân mạng phải ngả mũ thán phục.
 
 
Suốt 3 năm liên tục không "thèm" ra nhạc, ấy thế mà Rihanna vẫn vượt mặt nhiều đồng nghiệp đình đám khác về độ "lì lợm" trên Billboard 200 cùng album Anti. Sức thu hút của cô nàng quả thật là không thể đùa được!
 
Cụ thể, Anti - album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp và cũng là album cuối cùng của Rihanna tính đến thời điểm hiện tại vừa chạm mốc 200 tuần lễ trụ lại trên Billboard 200. Với chiến tích trên, Rihanna đã vinh dự trở thành nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên và duy nhất trong lịch sử làm được điều này tại Billboard 200.
 
Anti được lên kệ vào ngày 28 tháng 1 năm 2016 và đạt vị trí số một trong tuần thứ hai phát hành trên bảng xếp hạng album Billboard 200 với 166 ngàn bản được tiêu thụ. Hiện Anti đã nhận được 3 chứng nhận Bạch kim tại Mỹ cho hơn 3 triệu đơn vị tiêu thụ của mình.
Từ Khóa:

Rihanna