Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ ba Miley Cyrus, Ariana Grande và Lana Del Rey góp giọng trong phim điện ảnh 'Những thiên thần của Charlie'

Miley Cyrus sẽ hợp tác với Ariana Grande và Lana Del Rey trong ca khúc nhạc phim Charlie’s Angels.

Mặc dù rất bận rộn với các dự án âm nhạc cá nhân trong năm 2019, Miley Cyrus, Ariana Grande và Lana Del Rey vẫn gây chú ý lớn khi cùng nhau tham gia dự án âm nhạc cho bộ phim điện ảnh 'Những thiên thần của Charlie' (Charlie’s Angels) sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.

 

Mới đây, Miley Cyrus đã đăng đoạn teaser dài 14 giây của ca khúc mới Charlie’s Angels mà trước đó đã được đăng bởi Sony Pictures. Đính kèm theo thông báo, cô tag 2 tài khoản Instgram của Ariana Grande và Lana Del Rey ngầm xác nhận việc 3 giọng ca này sẽ tham gia vào dự án này.

Bộ phim điện ảnh 'Những thiên thần của Charlie' năm nay thu hút sự chú ý của khán giả khi dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Kristen Stewarts (vai Sabrina Wilson), Naomi Scott (vai Elena Houghlin) và Ella Balinska (vai Jane Kano), thay thế cho những tên tuổi như Cameron Diaz, Drew Barrymore và Lucy Liu. 

 

Bộ phim do nữ diễn viên kiêm đạo diễn tài năng Elizabeth Banks đạo diễn. Đây là bộ phim thứ 2 do Elizabeth Banks đạo diễn sau thành công của Pitch Perfect 2 (2015). Đặc biệt, cô còn kiêm luôn vai trò biên kịch, nhà sản xuất và dự kiến cô cũng đảm nhận một vai trong tác phẩm. 

Các diễn viên phụ của Charlie’s Angels bao gồm Patrick Stewart (giáo sư X của loạt phim X-Men), Noah Centineo (nam diễn viên trẻ chuyên đóng phim tình cảm của Netflix), Sam Claflin (thủ vai Finnick trong The Hunger Games)… 

Phần âm nhạc của phim sẽ do Brian Tyler phụ trách. Với trọng trách gắn kết 3 cá tính âm nhạc như Miley Cyrus, Ariana Grande và Lana Del Rey, Brian Tyler và ca khúc nhạc phim Charlie’s Angels được khán giả đặt kỳ vọng rất nhiều.