Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ ba hót nhất T-ara sẽ đến Việt Nam vào tháng 3 tới?

Theo thông tin được đồn đoán thì Jiyeon, Eunjung và Hyomin có thể sẽ đến Việt Nam vào tháng 3 để tham dự loạt hoạt động giao lưu cùng người hâm mộ và ra mắt một nhãn hàng điện thoại mới.

 

Từ trái sang phải: Jiyeon, Eunjung và Hyomin

Ngày 25/2, hàng loạt các trang tin tức của Hàn Quốc cùng các diễn đàn lớn của nhóm nhạc nữ “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” đã đưa tin 3 thành viên của nhóm là Jiyeon, Eunjung và Hyomin sẽ tới Việt Nam vào các ngày từ 12 đến 15 tháng 3. Cụ thể, một đại diện của MBK Entertainment đã tiết lộ, ba nữ thần tượng sẽ có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam vào ngày 12 và có mặt trong một sự kiện ra mắt nhãn hàng điện thoại vào ngày 15.

 

T-ara sở hữu một lượng fan đông đảo tại Việt Nam

Dù bị cộng đồng mạng Hàn Quốc “ghẻ lạnh” do scandal năm 2012 nhưng thực tế tại Trung Quốc và Việt Nam, T-ara vẫn là một trong những nhóm nhạc thần tượng sở hữu nhiều fan nhất. Cách đây 2 năm, khi T-ara đến Việt Nam, đã có tới hơn 2.000 người hâm mộ đến sân bay để chào đón nhóm và show diễn năm đó của các cô gái nhà MBK đã trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong năm. Vào đầu tháng 1 năm 2015, T-ara cùng cộng đồng V-Queen cũng đã có một buổi fan meeting cực kì hoành tráng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, trước thông tin bộ ba hót nhất nhóm sẽ đến Việt Nam vào tháng 3 tới, cộng đồng V-Queen đang cực kì vui mừng và đã có những bước chuẩn bị đầu tiên để đón chào thần tượng của lòng mình.

Nguồn: Yan

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam