Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2017 (mùa 2)

Bộ ba giám khảo Vietnam Idol Kids 2017 nhí nhảnh trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh đầy màu sắc, Bích Phương, Văn Mai Hương và Isaac thoải mái tạo dáng nhí nhảnh.

Trải qua vòng sơ tuyển đầy gay cấn, những gương mặt tài năng của Thần tượng âm nhạc nhí 2017 sẽ chính thức lộ diện trong tập đầu tiên – Vòng Audition khu vực phía Bắc, phát sóng ngày 5/5/2017. Đảm nhận vị trí ghế nóng của Vietnam Idol Kids năm nay là Isaac, Văn Mai HươngBích Phương.

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc

Sau thời gian làm việc chung, bộ ba giám khảo của Thần tượng âm nhạc nhí đã trở nên vô cùng thân thiết. Cả 3 kết hợp ăn ý với nhau trong bộ ảnh đầy sắc màu, không ngại tạo dáng nhí nhảnh

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 1

Nhờ sự trẻ hóa trong đội hình giám khảo, Vietnam Idol Kids đã trở thành sân chơi âm nhạc hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 2

Có kinh nghiệm ngồi ghế nóng từ mùa đầu tiên, vị giám khảo nam duy nhất của Thần tượng âm nhạc nhí 2017 tự tin sẽ "giúp các bé hoàn thiện được bản thân qua mỗi vòng thi"

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 3

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 4

"Thành công của mùa đầu tiên đã cho Isaac, cũng như các bạn giám khảo còn lại và ban tổ chức sự tự tin và hứng khởi để bắt đầu mùa thứ 2 này. Sau chương trình, Isaac vẫn theo dõi bước đi của từng em và Isaac nhận thấy các em đã chững chạc hơn rất nhiều, đặc biệt sự thay đổi ngoạn mục của Cường làm cho Isaac thấy rất hạnh phúc. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy tất cả các thành viên tham gia trong Idol Kids có thêm niềm tin để tổ chức một sân chơi bổ ích như thế này". Isaac tự hào chia sẻ

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 5

Trở lại vị trí giám khảo năm nay, ca sĩ Văn Mai Hương vẫn không giấu được sự hào hứng: "Năm nay mình đã có chút ít kinh nghiệm từ năm đầu tiên rồi. Thế nhưng với Hương thì Hương chưa bao giờ hết hồi hộp hết bởi sẽ có nhiều điều thú vị hơn, những gương mặt mới, sự hấp dẫn mới và những giọng ca mới trong chương trình năm nay"

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 6

"Giá như ngày xưa có Vietnam Idol Kids thì chắc chắn Hương sẽ tham gia rồi". Văn Mai Hương tâm sự

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 7

Với Bích Phương, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đảm nhận vị trí ghế nóng của một chương trình âm nhạc. Khác với hình ảnh buồn bã trong những bản ballad trữ tình, Bích Phương ngoài đời hết sức tinh nghịch, bởi vậy, khán giả sẽ được thấy con người thật của Bích Phương trong những phần nhận xét hài hước hay không ngần ngại bày trò nhắng nhít với hai vị giám khảo còn lại và sẵn sàng trở thành diễn viên múa bất đắc dĩ phụ họa cho các thí sinh nhí

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 8

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 9

giám khảo thần tượng âm nhạc nhí tung bộ ảnh đầy màu sắc 10

Nói về vị trí "cầm cân nảy mực" này, Bích Phương khẳng định: "Thần tượng Âm nhạc nhí là chương trình dành cho các em, chứ không phải là một chương trình để các giám khảo so tài với nhau. Các giám khảo sẽ là người hỗ trợ để các em có thể toả sáng nhất"