Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ ba EXO-CBX được thành lập như thế nào?

Câu hỏi này đã được các thành viên giải đáp thông qua một show âm nhạc mới đây.

Gần đây, Chen, Baekhyun và Xiumin đã xuất hiện trên show âm nhạc nổi tiếng - Yoo Hee Yeol"s Sketchbook. Tại đây, không chỉ trình diễn ca khúc ra mắt "Hey Mama!", bộ ba nổi tiếng này còn chia sẻ về lý do nhóm nhỏ được thành lập. 

"Ba đứa tụi em phối hợp với nhau ăn ý lắm. Rồi bỗng một ngày, mấy đứa em nghĩ là nếu 3 đứa ra mắt trong cùng nhóm nhỏ thì chắc là vui lắm đây. Thế là bọn em đề xuất với công ty thôi", Chen trả lời MC Yoo Hee Yeol khi các anh chàng được hỏi về sự bắt đầu của EXO-CBX

"Hey Mama!" - EXO-CBX

Ngoài các giọng hát chính của EXO, nam thần tượng gạo cội trở lại gần đây - Kang Ta cũng góp mặt trên chương trình. Cựu thành viên của boygroup đình đám đã không ngần ngại dành lời khen cho lứa đàn em tài năng cùng công ty của mình: "Tôi rất tự hào về họ. Mong là trong tương lai sẽ còn nhận được nhiều ý kiến của nhóm. Tôi cũng hi vọng là sẽ ngày càng có nhiều nhóm nhỏ hơn để phục vụ cho các fan". Trước những lời có cánh của tiền bối, Xiumin đã nhanh nhảu đáp lại: "Tiền bối Kang Ta giống như là ánh sáng với tụi em vậy".

Đâu chỉ được nghe các chàng trai nhà SM tâm sự, Kpop fan còn được thưởng thức bản hit "Growl" phiên bản vô cùng đặc biệt do EXO-CBX và Kang Ta thể hiện. 

"Growl" - EXO-CBX và Kang Ta

Tsuma