Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ ba cựu trainee YG khi được hỏi về hình mẫu đã không kể tên bất kỳ tiền bối nào từ công ty cũ

Kang Seok Hwa, Hidaka Mahiro và Wang Jyun Hao gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn và chụp hình cho tạp chí bnt.

Trong buổi phỏng vấn, ba thực tập sinh OUI Entertainment đã chia sẻ về giấc mơ trở thành thần tượng của họ. Wang Jyun Hao, trainee đến từ Đài Loan cho biết: "Khi còn nhỏ, tôi tình cờ xem Justin Bieber biểu diễn và đã nuôi ước mơ trở thành một ca sĩ. Tôi đến Hàn Quốc sau khi nhận được lời mời casting từ một công ty. Bản thân tôi đã có thêm động lực hơn hơn sau khi biết đến các idolgroup của KPOP và muốn trở thành một idol như tiền bối EXO và NCT".

OUI trainee

Hidaka Mahiro tâm sự: "So với Hàn Quốc, concept của nhóm nhạc thần tượng Nhật còn khá hạn chế. Có rất nhiều nhóm chạy theo concept dễ thương, nhưng tôi cảm thấy điều đó không phù hợp với mình. Đó là lý do tại sao tôi mơ ước trở thành một thần tượng ở Hàn Quốc, nơi bản thân có cơ hội thể hiện những khía cạnh khác của bản thân".

Trainee người Hàn Kang Seok Hwa giải thích: "Hồi nhỏ tôi muốn trở thành một ca sĩ nhạc trot, một thể loại quen thuộc với tôi vì tôi sống cùng ông bà. Khi lớn lên, tôi được biết đến những điệu nhảy và bài hát của các nhóm idol và cảm thấy rằng chúng rất hợp với tôi. Kể từ đó, tôi đã sống với mục tiêu được debut với tư cách idol".

Nhắc đến trải nghiệm của họ tham gia "Produce X 101", anh chàng Kang Seok Hwa thú nhận rằng mình cảm thấy nặng nề trước các show sống còn: "Mặc dù vậy, tôi đã có thể thử thách nhiều hơn vì khá sợ hãi. Tôi cảm thấy bản thân sẽ không thể có được bất cứ điều gì nếu cứ mãi do dự". Sau đó, trainee đã bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa thể mang đến tất cả những khía cạnh mới mẻ của bản thân đến người xem.

OUI trainee

Wang Jyun Hao đã suy nghĩ về thời gian tham gia chương trình và cảm thấy rằng mình đã dần quen với việc biểu diễn trên sân khấu.

Hidaka Mahiro trải lòng: "Tôi nghĩ rằng mình đã có thêm kiên nhẫn và sức chịu đựng sau khi tham gia các chương trình sống còn. Nhưng việc tôi vượt qua thử thách bằng cách loại người khác thực sự rất đau đớn. Từ giờ trở đi, tôi muốn xuất hiện trên các show mà chúng tôi có thể đồng hành cùng nhau".

Về mẫu hình lý tưởng để phấn đấu, Kang Seok Hwa đã chọn Lee Gikwang (Highlight), Kim Heechul (Super Junior) và Jungkook (BTS): "Họ là những tiền bối giỏi về cả nhảy, hát và kỹ năng giải trí. Tôi cũng muốn trở thành một nghệ sĩ giải trí toàn diện như vậy".

OUI trainee

Hidaka Mahiro đã chọn V (BTS) làm hình mẫu yêu thích bày tỏ mong muốn giống với hình ảnh dễ thương nhưng cũng rất quyến rũ của thành viên BTS khi đứng trên sân khấu.

OUI trainee

Wang Jyun Hao lựa chọn Jungkook và Jimin của BTS vì hình tượng đầy sức hút và khả năng hát tốt.

OUI trainee

Ở một diễn biến khác, bộ ba này đã tổ chức một cuộc họp fan có tên "A Perfect Day" tại Nodeul Island Live House vào ngày 2 tháng 11 vừa qua.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP