Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ ảnh tạp chí solo đầu tiên trong sự nghiệp của Nayeon (TWICE)

Nữ thần tượng đã có buổi làm việc khá thành công với tạp chí Nylon cho bộ ảnh solo đầu tiên trong sự nghiệp.

TWICE là một nhóm nhạc nữ luôn ưu tiên các hoạt động tập thể, tránh đi vào vết xe đổ của đàn chị Miss A trước đây. Chính vì vậy, các thành viên TWICE thường ít có những hoạt động như lịch trình riêng, CF cá nhân, debut solo,v.v. Hầu như mọi công việc của 9 cô gái đều xoay quanh việc phát hành album mới, đi tour và tham dự các sự kiện có liên quan đến âm nhạc. 

Bước sang năm nay, có vẻ như JYP đã dần nới lỏng quy định khắt khe này để TWICE có thể tự do phát triển bản thân. Mới đây, chị cả Nayeon đã có buổi chụp hình tạp chí solo đầu tiên trong sự nghiệp. Nữ thần tượng đã hợp tác với tạp chi Nylon để thực hiện một bộ hình vừa đơn giản, vừa tinh tế. 

Ngoài việc khoe nhan sắc rực rỡ trong các shot hình, thành viên nổi tiếng nhất nhì TWICE còn cho thấy sự nhạy bén và thông minh khi trả lời các câu hỏi của phóng viên. 

Trong một đoạn phỏng vấn do Nylon đăng tải, Nayeon có nói:

"Có rất nhiều người xinh đẹp hơn mình, mặc dù vậy nhưng mình vẫn yêu quý bản thân mình lắm. Hồi trước mình hay tự ti vì một vài điểm trên cơ thể nhưng dần dần mình đã chấp nhận vì mình là người duy nhất sỡ hữu chúng mà". 

Đại diện Nylon khen ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp của thành viên TWICE:

"Nayeon được các staff đánh giá cao vì cách làm việc hiệu quả cho buổi chụp solo đầu tiên của em ấy. Buổi quay diễn ra trước khi tour thế giới bắt đầu trong chuỗi lịch trình bận rộn như vậy, bầu không khí ở trường quay khi đó đã rất ấm áp bởi vì Nayeon đã tận hưởng nó như đó chính là sân khấu riêng của em". 

Tạp chí Nylon số mới nhất, có sự góp mặt của Nayeon sẽ phát hành vào ngày 17/7, tức hôm nay.