Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ 3 ca sĩ solo đồng loạt tung teaser comeback vào 3/3

Không hẹn mà gặp, họ đều là những nghệ sĩ solo rất được công chúng yêu mến.

Rạng sáng 3/3, website của SM Entertainment tiết lộ ảnh giới thiệu cho single mới nhất của Taeyeon, có tựa đề "Happy". Ca khúc được lên lịch phát hành dưới định dạng nhạc số, ra lò vào ngày 9/3 - cũng chính là sinh nhật của leader SNSD.

Taeyeon

Theo giới thiệu từ công ty quản lý, "Happy" thuộc thể loại old school doo-wop và R&B, cho thấy cảm giác hạnh phúc, phấn khích khi được ở bên những người mà ta yêu thương. Đặc biệt, ngoài phát hành trên kênh YouTube của SM, MV "Happy" cũng xuất hiện trên kênh YouTube của Taeyeon.

Nghệ sĩ thứ hai cũng tung teaser comeback cùng lúc với Taeyeon là Kang Daniel. Đi theo concept "sắc màu", sản phẩm mới của center quốc dân có tông màu xanh da trời, sẽ phát hành vào tháng 3 này.

Công ty quản lý của Kang Daniel xác nhận hồi tháng 2 rằng nam thần tượng đã tập trung vào sản xuất album mới, sau vài tháng đóng băng hoạt động. Ngày 4/3, chương trình truyền hình thực tế của Kang Daniel có tên “Hello, Daniel” sẽ chính thức phát sóng.

Kang Daniel

Sejeong (gugudan) là cái tên mới nhất gia nhập đấu trường KPOP tháng 3. Sau 2 single, vào ngày 17/3, nữ thần tượng sẽ xuất xưởng mini album đầu tay "Plant". Nhiều fan hy vọng sản phẩm mới sẽ có chất lượng cao để Sejeong lấy lại danh tiếng và vị thế ở làng giải trí KPOP.

Sejeong